Cung cấp máy uốn đai sắt tự động phi 6

1 trong các thiết bị thiết kế không thể không có đây là máy uốn đai sắt. Nó vừa duỗi thẳng đai sắt thép lại vừa cắt, uốn đai sắt thép đó thành những hình trạng phù hợp với công trình. Áp dụng máy uốn đai sẽ tiết kiệm được rất nhiều phí nhân lực. Chính vì như vậy rồng việt xin được phân phối máy uốn đai sắt tự động phi 6 đang rất được yêu thích tại việt nam.

Ra mắt máy uốn đai sắt tự động phi 6

Rồng Việt cung ứng máy bẻ đai sắt giá rẻ, 1 dòng đồ dùng luôn có mặt ở những công trình xây dựng thiết kế để bẻ, uốn, duỗi sắt thép thành những dạng hình cụ thể để phục vụ cho xây đắp. Nó có tính năng thế mạnh từ máy cho năng suất cao, tính ổn định, không yên cầu trình độ trình độ chuyên môn vẫn có khả năng tiêu dùng, dễ sử dụng.

Do chức năng và vận dụng giúp đối phó quá trình khó nhọc một cách nhanh chóng nên máy bẻ đai sắt trên thị trường hiện tại đa chủng loại và được số đông người biết đến. Trọng lượng được kiến thiết nhỏ gọn tối đa nhưng có khả năng uốn các đai sắt dạng hình đa dạng và phong phú, từ thuần tuý đến tinh vi. Đó là loại máy đang được thị trường hứng thú.

máy bẻ đai sắt tự động

máy bẻ đai sắt tự động

máy uốn đai sắt tự động phi 6

máy uốn đai sắt tự động phi 6

Thế mạnh của trang bị bẻ đai sắt phi 6

Rồng Việt bán máy bẻ đai sắt giá tốt giúp nhân lực phổ thông có khả năng tự tiêu dùng ngay. Bảng tinh chỉnh và điều khiển của thiết bị đặt trên thiết bị với các hướng dẫn tiêu dùng có cơ chế mô phỏng – chạy thử,… không khó, dễ sử dụng – tương thích với mọi học lực. Nó tiết kiệm ngân sách điện năng với động cơ 2 hp nhỏ gọn, truyền động thủy lực vượt trội nhất, đáng tin cậy… Tiêu dùng năng lượng thịnh hành (điện việc sinh hoạt 1pha 220v)

Cấu trúc máy nhỏ gọn cơ động – có khả năng tháo rời khi luân chuyển. Tự động hóa hoàn toàn với độ hợp lý và năng suất cao nhất.

Chế độ hoạt động của máy uốn đai sắt tự động phi 6

Chế độ tự động

Vận tốc tầm đạt 14đai/phút, ra sắt sàn (nắn thẳng + cắt) có độ dài bất kỳ với tốc độ hơn 40m/phút, có khả năng bẻ đai liên tục (tạo đai lò xo) vuông, chữ nhật, đa giác bất kỳ.

Thiết bị có khả năng tự thống kê giám sát đề ra góc bẻ phù hợp với dạng hình học nhu cầu (linh hoạt đến 180 độ). Bên cạnh đó bẻ được các loại đai hình học phức hợp có 2 hoặc không ít góc bẻ (những móc chờ, đai c,u, đai tam giác, đa giác “n” cạnh (lục giác, bát giác,…) hoặc hầu hết những loại đai thịnh hành ( vuông, chữ nhật,…).

Auto hoàn toàn với bảng điều khiển đặt trên máy (nhập những thông số: kich thước, số lượng, đai thường xuyên-lò xo,…)

Chế độ bán tự động hóa: cắt, bẻ (uốn- góc ngẫu nhiên do người tiêu dùng đặt – góc bẻ có thể chuyển đổi linh động đến 180 độ). Thiết bị có khả năng nắn (duỗi thẳng).

máy uốn đai sắt tự động phi 6

máy uốn đai sắt tự động phi 6

Tổng thể máy uốn đai sắt tự động phi 6

– Truyền động chủ chốt: thủy lực – điều khiển auto.

– Nguồn điện: 1 pha-220v – công suất động cơ: 2hp

– Máy nặng: 200 kg.

– Kích thước: 2400 x 500 x 800 mm

Sắm máy bẻ đai sắt phi 6 ở đâu tphcm

Nếu anh chị muốn được cung ứng máy bẻ đai sắt tự động phi 6, cả nhà cần đến các nơi chuyên bán máy móc xây cất hoặc ghé ngay xưởng chế tạo. Chọn rồng việt là anh chị đã chọn cả 2 cách thức đó. Điều này đem đến cho các bạn sự kiên cố về nguồn gốc sản phẩm lẫn giá tốt lúc mua ở xưởng. Bên cạnh đó nếu tậu ba máy bẻ đai sắt tự động trở lên, anh chị sẽ được không tính phí di chuyển, hoặc chiết khấu lên đến mức 15% khi mua số lượng nhiều.

Nào hãy ghé thăm rồng việt để nhận được thật nhiều Giảm ngay ngay anh chị em nhé. Hầu hết thông tin về sản phẩm xin vào website rovico.vn. Mọi thắc mắc và các deals xin gọi vào đường dây nóng 0973.620.668. Liên hệ với Rồng Việt ngay để được tham vấn không tính tiền nhé.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *