Bán sỉ máy bẻ đai giá cả thấp tại tphcm

Bán sỉ máy bẻ đai giá cả thấp tại tphcm

Bán sỉ máy bẻ đai giá cả thấp tại tphcm

Bán sỉ máy bẻ đai giá cả phải chăng tại tphcm

Rồng Việt chuyên phân phối những sản phẩm máy bẻ đai giá bèo, máy trộn bê tông dung tích 250L trở lên, giàn giáo xây dựng, phễu đổ bê tông, …

Máy bẻ đai tự động chất lượng cao bởi Rồng Việt cung ứng thêm 1 phương thức mới cho quá trình hành xử nguyên vật liệu xây dựng cụ thể là thép trước lúc tiến hành thi công. Ví như đã mua sắm loại dụng cụ này, những chủ đầu tư, chủ dự án sẽ giảm thiểu được 1 vài khoản chi phí cho người lao động ở công đoạn bẻ đai hay là giảm thiểu luôn cả lượng nhân lực trong giai đoạn này. Đặc biệt hỗ trợ thời kì xây cất công trình diễn ra nhanh hơn, giúp thời gian tịch thu vốn nhanh hơn.

Thông số của máy bẻ đai sắt tự động chất lượng cao

Kích cỡ: Chiều dài-Chiều cao: 1800mm X 1000mm X 700mm (không bao gồm bàn và bộ phận đỡ sắt. Phần tử này có thể tháo rời nhằm thuận lợi cho quá trình vận chuyển)

Máy có khối lượng là 110 đến 120 kilogam

Công suất động cơ máy 1.1 đến 1.5KW, điện áp 220V / 380V

Cấu trúc chính của máy là cấu tạo thủy lực

Máy có chính sách chạy hoàn toàn tự động, bán tự động.

Tác dụng chính của máy là duỗi, nắn, bẻ sắt, thép cho thẳng. Ở chính sách tự động hay bán tự động, máy có thể duỗi và nắn, bẻ thép ở bất kỳ chiều dài nào có đường kính 8 mm.

Thiết kế của máy: hình chữ nhật hoặc hình tứ giác chuyên dụng và tương đối hợp lý dùng tại những cao ốc dân dụng cùng với công nghiệp. Dung tích máy từ 200 đến 350 kg / h (tùy vào size vành đai)

Công dụng của máy bẻ đai sắt

Ngày nay, trong những nhà xưởng, nhà máy, công trình xây dựng đang xây dựng, … máy uốn đai sắt hay được sử dụng vì kết quả nó mang đến cho công tác là rất cao. Bộ chỉnh lưu duỗi, uốn, bẻ kim loại giúp người thợ uốn và bẻ đai bằng độ chính xác cao. Không chỉ thế, máy này rất nhỏ gọn, hoạt động dễ dàng phía bên ngoài cao ốc dự án công trình hay nhà máy … Hơn nữa, lúc sử dụng máy nhằm bẻ đai thay cho sức người, tác dụng kinh tế tài chính và tiến trình các bước có thể nói là khá được cải thiện được cải thiện.

Bán sỉ máy bẻ đai giá cả thấp tại tphcm

Bán sỉ máy bẻ đai giá cả thấp tại tphcm

Nơi bán buôn máy bẻ đai giá bèo

Trường hợp bạn muốn tăng hiệu suất xây dựng công trình, công việc của bạn, bạn cần phải tìm máy bẻ đai của Shop chúng tôi ngay. Trong trường hợp bạn đang tự hỏi ở đâu tốt nhằm tìm đồ dùng tuyệt vời này? Rồng Việt là sự chọn lựa tin cậy cho bạn, cho đồng nghiệp, cho nhân viên của bạn.

Mục tiêu chính của công ty chúng tôi là đưa kỹ thuật tự động hoá vào cung ứng ở Việt Nam, một quốc gia mà nền công nghiệp vẫn còn tăng trưởng chậm và chưa vận dụng công nghệ vượt bậc trên khắp thế giới. Khởi xướng từ đó, công dụng nhân lực trong nước sẽ được nâng cấp. Chính vì vậy, dòng sản phẩm mà Rồng Việt phân phối là dòng sản phẩm mới, năng suất cao nhất có phí tổn cả cạnh tranh khi đối chiếu với những đơn vị khác. Và trên hết, khi sử dụng sản phẩm của Shop chúng tôi, người tiêu dùng sẽ cắt giảm được rất đông nguồn lực, thời gian và lương lậu cho công nhân.

Hiện nay, công ty Rồng Việt chuyên phân phối các thiết bị xây dựng sau: máy trộn bê tông dung tích 250L trở lên, máy bẻ đai, giàn giáo xây dựng, phễu đổ bê tông, …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *