Rồng Việt chuyên bán buôn máy băm nền bê tông động cơ 5Kw

Hãy đến với Rồng Việt để được nhận được giảm giá 10% cho máy băm nền bê tông

Các bề mặt bê tông dù có chất lượng cao, bền đến mấy vẫn sẽ bị phá tan do máy băm nền bê tông của Rồng Việt. Những máy này được thiết kế với động cơ điện 3 pha giúp cho toàn bộ máy có khả năng vận hành ổn định, dù máy có vận hành lâu, đã dùng được trong thời gian dài thì vẫn chưa cần bảo trì.

Cấu trúc máy băm nền bê tông Rồng Việt

Kết cấu của máy rất nhỏ gọn, có tính năng vượt trội, sống lâu vĩnh viễn với chi tiết lớn, tiết kiệm lao động, ít vốn đầu tư, vận hành đơn giản. Máy được sử dụng trong những công trình xây dựng xây dựng do vữa, sàn bê tông mịn hay mặt đường, tầng mới, …

Lưỡi băm được thiết kế để xếp chồng lên nhau. Với hộp số 3 trục, hai trục quay quay theo hướng đảo ngược, giúp chạy công dụng hơn. Với thiết kế hai bán lẻh, máy di chuyển tin cậy.

Rồng Việt chuyên bán buôn máy băm nền bê tông động cơ 5Kw

Rồng Việt chuyên bán buôn máy băm nền bê tông động cơ 5Kw

Thông số kỹ thuât của máy băm nền:

Thông số kỹ thuật       Máy băm nền KL – 205E

Chiều rộng băm nền   250mm

Chiều sâu băm nền     0 – 4mm

Động cơ          5Kw

Drum ( Part No. TD250)         Shaft: DS 14 – 268, 6pcs

 

Centrel hole : 36,2mm

Đường kính cắt           46 ~ 58mm

Kích cỡ máy   900 x 520 x 1200mm

N.W/ G.W       188Kg/ 212Kg

Kích thước thùng máy            1090 x 570 x 1290

Rồng Việt chuyên bán buôn máy băm nền bê tông động cơ 5Kw

Rồng Việt chuyên bán buôn máy băm nền bê tông động cơ 5Kw

Tại sao nên chọn Rồng Việt

Lúc này, ngành nghề xây dựng đang tăng trưởng khá mạnh, các trang bị thành lập được áp dụng nhiều hơn nhằm giảm áp lực giá thành, áp lực lao động, phục vụ tốt hơn cho những chủ chi tiêu và chủ công trình xây dựng. Các quá trình xây dựng sẽ được giảm sút đi rõ rệt. Gần như các ưu thế đó chỉ được tận dụng khi sắm được máy móc chất lượng. đến với Rồng Việt để yên tâm hơn do các nguyên do sau:

Sản phẩm chất lượng: các trang bị máy xây dựng đặc biệt là máy băm nền bê tông của Rồng Việt được nhập khẩu hoặc sản xuất bởi công nghệ hiện đại.

Cơ chế bán lẻ hàng khuyến mãi: biến thành người dùng của Rồng Việt nhằm được nhận ưu đãi giảm giá lên đến 10% khi mua thành phầm.

Chính sách vận chuyển: khi mua từ 3 thành phầm trở lên, Rồng Việt sẽ Giao hàng không tính phí cho quý khách, đối với các người mua hàng ở xa chúng tôi cũng hỗ trợ Ship hàng.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *