Cung ứng máy băm nền bê tông và phụ tùng thiết bị

Nếu đang tìm kiếm 1 liên hệ cung ứng máy băm nền bê tông giá sỉ hoặc địa điểm cung cấp phụ tùng thiết bị, động cơ máy móc, hãy đến với Rồng Việt

Máy băm nền bê tông là 1 dòng máy rất quan yếu tại những công trình thi công và cải tạo ngày nay. Nếu như không có máy móc này, đông đảo tốn kém về giá bán cho công nhân, cho thời gian, cho các công việc dự tính rủi ro được xem là rất lớn, mang lại không ít bất an cho người lao động cũng như người lãnh đạo. Hiểu được vấn đề này, Rồng Việt rất hân hạnh được được xem là nhà sản xuất hàng cho quý vị.

Cung cấp máy móc phá nền bê tông

Sản phẩm máy phá nền bê tông Rồng Việt bổ sung được cung ứng trên dây chuyền tiên tiến có khoa học châu âu trong trung quốc. Vậy bởi thế, máy móc tại Rồng Việt có giá bán ko cao, phù hợp vớ mọi đối tượng khách hàng. Một thiết bị có thể sử dụng được vài chục năm mà chỉ cần bảo trì mỗi năm. Nếu như đang lần khần chưa biết nên chọ đại lý nào, hãy tới với Rồng Việt.

áy phá nền bê tông Rồng Việt

áy phá nền bê tông Rồng Việt

Cung cấp phụ tùng thiết bị cào nền bê tông

Thiết bị băm nền hoạt động được phổ quát năm không giảm thiểu khỏi việc xảy ra hiện trạng hỏng hóc cục bộ hoặc phần nhiều máy vì động cơ. Chính thành ra, Rồng Việt cũng xin được xem là đơn vị sản xuất những phụ tùng, động cơ xịn cho quý vị khách hàng có khao khát. Tất cả đều có chi phí đảm bảo quý vị không bị “mua hớ”. Với chương trình giá chiết khấu lên tới 10%, tải hàng hóa miễn phí cho đơn hàng hóa số lượng từ 3 trở lên, bảo hành trên 6 tháng và nhiều ưu đãi khác, quý vị sẽ được coi là thượng đế của chúng tôi.

Thông tin thiết bị băm nền bê tông giá rẻ

Model: shq600

Động cơ: 3kw – 380v

Công suất: 120 – 150km2/h

Kích thước: 800x460x350mm

Trọng lượng: 100kg

Hãng sản xuất: hà nam

Xuất xứ: trung quốc

Tính năng: chuyên băm phá nền bê tông

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *