Tầm quan trọng kích tăng giàn giáo trong xây dựng

Các nhà đầu tư phải chú ý tới điều lựa chọn kích tăng giàn giáo chất lượng tốt đảm bảo sự bình yên của quá trình và người lao động.

Kích tăng giàn giáo là 1 phần siêu quan trọng của hệ thống giàn giáo. Tuy nhiên, vì đấy là một yếu tố nhỏ, giàn giáo đã không được nhà thầu và người sử dụng áp dụng phù hợp. Hiểu được điều này, các kỹ thuật viên giỏi của công ty máy móc xây dựng minh đình có một phần có ích trong bài viết sau.

Tầm quan trọng của tăng kích giàn giáo

Kích tăng giàn giáo được áp dụng để điều chỉnh chiều cao của khung gia cố, tạo nên giàn giáo và quy trình đúc thuận lợi hơn. Loại kích tăng này cũng nói một cách khác là tăng đơn, kích bằng, kích chân….

Hiện thời, thị trường xây dựng hay áp dụng hai loại kích tăng căn bản làm tăng size của cào và tăng form size của kích u.

Tầm quan trọng kích tăng giàn giáo trong xây dựng

Tầm quan trọng kích tăng giàn giáo trong xây dựng

Có nhiên liệu để sản xuất là thép, có thể làm bằng ống thép đặc hay ống thép rỗng.

Một số thông số kĩ thuật của kích tăng bằng như sau:

  • Tăng kích dạng đặc được sản xuất từ ống thép ø32, chiều cao cơ bản là 500mm, độ dày từ 3.5 – 4.0 ly.
  • Tăng kích dạng rỗng được sản xuất từ ống thép ø3 với chiều cao cơ bản là 500mm, độ dày từ 3.5 – 4.0 ly.

Tăng kích có thể được sơn dầu hoặc mạ kẽm.

Trong công đoạn sử dụng kích tăng giàn giáo, người lao động cần chú ý những điều dưới đây:

Tăng kích giàn giáo phải được thiết kế và liên kết ngặt nghèo với hệ thống giàn giáo, đảm bảo an toàn trong quy trình áp dụng giàn giáo.

Tuy vậy chiều cao của kích tăng là 500 mm, công nhân chỉ nên dùng chiều cao tối đa 300 mm – 400 mm, không dùng độ cao tối đa của kích tăng giàn giáo.

Kích tăng giàn giáo hay có độ cao cơ bản là 500 mm (0.5 m) nhưng, nếu được dùng, để bảo đảm độ bình an cao, chỉ nên dùng tối đa 0,3 đến 0,4 m, không nên tăng tối đa chiều cao của kích tăng.

Trên đấy là 1 số thông tin liên quan tới kích tăng, dòng tăng kích tương đối phổ cập trong xây dựng công trình. Hơn nữa, trong 1 số công trình được thiết kế đặc biệt, nhà thầu có thể dùng tăng kích u để thay thế. Tăng kích u là một loại tăng kích đầu, được tiêu dùng ở đầu của giàn giáo, với tác dụng đặt xà gồ vào để tạo thành một bộ khung chống sàn ổn định. Trong quá trình dùng kích tăng u, thợ hồ không cần cài đặt đầu nối. Những thông số kỹ thuật của loại này tương đối giống với tăng kích bằng, ngoại trừ 1 số điểm căn bản như sau:

Tăng kích u rỗng: 0.5m x q34, độ dày: 3.8 ly – 4.0ly

Tăng kích u đặc: 0.5m x q32, độ dày: 3.8 ly – 4.0ly

Không chỉ nó có tính năng kiểm soát và điều chỉnh độ cao của khung giàn giáo, kích tăng cũng có ảnh hưởng lớn tới tài năng chịu tải, khả năng chịu lực của hệ thống giàn giáo. Vì vậy, khi chọn lọc sản phẩm để tốt cho công việc, chủ sở hữu phải lưu tâm đến điều chọn lọc các sản phẩm chất lượng tốt nhất, chắc chắn sự an toàn của các bước và người lao động.

Tầm quan trọng kích tăng giàn giáo trong xây dựng

Tầm quan trọng kích tăng giàn giáo trong xây dựng

Ở đâu bán kích tăng tốt?

Trên Thành phố Hồ Chí Minh thì không khó khăn để tìm thấy kích tăng giàn giáo, không phải tăng kích ở mọi các địa chỉ phân phối trên thị trường đều đạt chuẩn mức chất lượng cao nhất. Trên thực tiễn, có rất nhiều sản phẩm kích tăng giàn giáo chất lượng kém trôi nổi trên thị trường, chúng có tài năng gây nguy hại cho thợ hồ trong quá trình dùng.

Để hạn chế rủi ro rất có thể xảy ra trong công đoạn thi công, nhà thầu, chủ dự án có thể tin tưởng và sử dụng các sản phẩm do công ty tnhh xây dựng Rồng Việt sản xuất.

Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong chế tạo và quảng bá giàn giáo, kích tăng và máy móc thi công, Rồng Việt chắc chắn sẽ cung ứng cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao. Trong cả những khách khó tính nhất cảm thấy vừa lòng khi rời đi.

Cùng với đó, Rồng Việt cũng thường xuyên ra mắt chương trình ưu đãi, tri ân riêng với người mua và tư vấn về vấn đề tiêu dùng hiệu quả giàn giáo xây dựng và kích tăng. Để cung ứng tất cả yêu cầu của người mua.

Trên hết, riêng với chi phí mua hàng, công ty Rồng Việt hay xuyên phân phối các lịch trình khuyến mãi, tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá, giúp người mua tiết kiệm 20% tổng giá thành đối chiếu với các địa điểm khác trên thị trường.

Ngoài các thông tin trong bài viết, nếu các mối lo ngại và nghi ngờ vụ án về dòng sản phẩm kích tăng giàn giáo, tất cả người sử dụng hoàn toàn có thể liên hệ với công ty dụng cụ Rồng Việt càng nhanh càng tốt nhé.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *