Kích nâng cao chân, kích tăng u

Rồng Việt cung ứng những sản phẩm xây dựng từ kích nâng cao tới máy trộn bê tông 250l, máy trộn bê tông tự hành 350l, giàn giáo xây dựng, cốp pha xây dựng,

Kích tăng là phương tiện tiêu dùng trong xây dựng. Nó có phổ thông tên gọi khác như kích chân, kích đầu, kích bằng, kích u, kích đế, chân kích, nâng cao đơ,… dù có tên gì thì chức năng của chúng cũng là dùng để điều chỉnh chiều cao khi lắp dựng giàn giáo đổ sàn.

Tầm quan trọng của kích tăng

Đây là công cụ quan trọng khó thiếu trong các dự án xây dựng đặc biệt là trong thi công chống sàn. Nó trở nên quan yếu hơn lúc hỗ trợ trong hệ giàn giáo chống đỡ hệ cốp pha, đà hay sàn. Kích tăng khi này khiến công việc chống đỡ đà, sàn ở độ cao chính xác tạo điều kiện cho việc đổ bê tông được tiện lợi hơn. Hệ giàn giáo và hệ cốp pha sàn nhất quyết nhờ vào kích tăng giúp giữ và liên kết chặt chẽ. Kích đầu, kích chân, kích nâng cao bằng, kích tăng u, kích giáo, kích giàn giáo, nâng cao gơ,… là các tên gọi của kích tăng.

Cấu tạo của kích tăng

Kích tăng được cung ứng dưới 2 dạng ống thép:

– Kích tăng rỗng (có ống thép rỗng): kích nâng cao rỗng thường đước sản xuất có ống thép ø34. Chiều cao bình thường của kích nâng cao rỗng là 500mm.

– Kích nâng cao đặc (có ống thép đặc): kích tăng đặc thường cung cấp có ống thép ø32. Chiều cao thường ngày của kích nâng cao đặc cũng là 500mm.

Kích tăng chân, kích nâng cao u

Kích tăng chân, kích nâng cao u

Hiện tại trong xây dựng có hai dòng kích nâng cao chính là:

– Kích tăng bằng hay còn gọi là kích chân, chân kích. Chúng là chân đế tiêu dùng dưới chân giàn giáo để kích giàn giáo lên cao.

– Kích nâng cao u hay còn gọi là kích đầu, sử dụng trên đầu của giàn giáo. khi dùng kích tăng u thì bắt yêu cầu dùng giàn giáo ko có đầu nối để lắp đặt

Thông số kĩ thuật phổ quát của kích tăng tại những dự án xây dựng:

  • Kích tăng bằng đặc 0.5m x q34, độ dày của kích tăng là 3.8 ly – 4.0ly.
  • Kích tăng u đặc 0.5m x q32, độ dày của kích nâng cao ngừng thi côngĐây là 3.8 ly – 4.0ly.
  • Kích tăng bằng rỗng 0.5m x q34, độ dày của kích tăng đấy là 3.8 ly – 4.0ly.
  • Kích nâng cao u rỗng 0.5m x q34, độ dày của kích nâng cao này là 3.8 ly – 4.0ly.

Lưu ý quan yếu khi tậu kích tăng

Kích tăng chân, kích nâng cao u

Kích tăng chân, kích nâng cao u

  • Kích tăng thường có chiều cao là 500mm nhưng khi dùng để nâng cao độ an toàn thì chúng chỉ được sử dụng tối đa là 300mm tới 350mm.
  • Thêm vào ngừng thi côngĐây, chiều sâu ren của kích tăng đảm bảo phải là 1.9mm đến 2mm và con tán của kích tăng phải được hàn vững chắc để ko khiến cho trơn tuột trượt khi kích nâng cao làm cho việc. đặc trưng là tải trọng tối đa của kích nâng cao là 5.000 kg.
  • lúc kích tăng hoạt động thì phần ren giao nhau giữa con tán và phần thân kích nâng cao quyết định rất lớn đến khả năng chịu lực của kích tăng.

Để mua được kích nâng cao chất lượng, bạn cần đến các liên hệ bán vật dụng xây dựng uy tín. Tại TPHCM, Rồng Việt chúng tôi tự hào là doanh nghiệp chuyên cung nhu yếu bị xây dựng uy tín được hầu hết quý khách tin tưởng.

Rồng Việt cung ứng những sản phẩm như máy trộn bê tông 250l, máy trộn bê tông tự hành 350l, giàn giáo xây dựng, cốp pha xây dựng, … có chính sách bán hàng đem đến thuận lợi cho quý khách, chúng tôi tự tín là tổ chức chăm nom người mua rất kỹ lưỡng.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *