Thế mạnh và cơ chế hoạt động của máy uốn đai sắt tự động

Bạn đã nghe đến máy uốn đai sắt tự động lúc nào chưa? Bạn muốn áp dụng nó vào cho các công trình của bạn nhưng mà chưa nắm rõ về nó? Bạn cũng chưa biết chỗ nào bán máy này tốt. Hãy cùng xem nội dung bài viết điểm cộng và chế độ hoạt động của máy uốn đai sắt tự động để biết rõ hơn nhé.

Chế độ hoạt động của máy uốn đai sắt tự động

Máy uốn đai sắt tự động được sử dụng phổ biến trong các dự án công trình xây dựng. Đó là nguyên nhân vì sao máy này là trang bị không thể không có trong các loại trang bị thiết bị xây dựng do doanh nghiệp Rồng Việt cung ứng trên thị trường Việt Nam. Máy có 2 chế độ chạy là tự động và bán tự động.

Điểm mạnh và cách chạy của máy uốn đai sắt tự động

Điểm mạnh và cách chạy của máy uốn đai sắt tự động

Chế độ tự động: tự động hoá với bảng tinh chỉnh và điều khiển được đặt trên máy, chỉ cần nhập các tham số, máy sẽ tự động kiểm soát và điều chỉnh, cắt theo nhu cầu sử dụng. Máy có khả năng bẻ, cắt được ra hầu hết các hình trạng hình học phổ cập hợp lý với nhu yếu công trình xây dựng. Nó có thể bẻ được các hình như hình vuông, chữ nhật, đa giác. Tốc độ trung bình là 14 đai/ phút.

Chế độ bán tự động: máy uốn đai sắt xây dựng có khả năng nắn, bẻ do người dùng đặt – góc bẻ có khả năng thay đổi các góc bẻ linh hoạt. Nó cũng có khả năng dùng nhằm cắt, làm được nhiều hình trạng hình học nhưng mà có sự can thiệp và điều chỉnh của con người.

Điểm cộng của máy uốn đai sắt tự động

Dùng máy uốn đai sắt tự động mang lại nhiều Ưu thế cho người dùng đặc trưng là cho chất lượng công trình. Máy giúp bẻ ra nhiều chủng loại quai thép có kích thước không giống nhau, dạng phong phú nhằm tiêu dùng trong cấu tạo bê tông cốt thép trong các tòa nhà. Tạo ra các thành phẩm có độ xác thực cao, các thông số được điều chỉnh trong bảng mạch. Phần hàn được làm bằng hợp kim theo các tiêu chuẩn cơ khí tiến bộ. Các phòng ban điện và cơ khí của máy sẽ được thay thế sửa chữa không khó. Kích thước của máy rất linh động, nhẹ và dễ dịch rời máy.

Các tính năng của máy: bảng điều khiển plc 4 in 1 dễ sử dụng với phiên bản tiếng việt, cắt tiêu chuẩn, cắt đường thẳng với độ xác thực tuyệt đối, điều chỉnh kích cỡ phong phú, số đai là giống như hệ thống tự động.

Điểm mạnh và cách chạy của máy uốn đai sắt tự động

Điểm mạnh và cách chạy của máy uốn đai sắt tự động

Đừng bỏ qua máy uốn đai sắt tự động Rồng Việt

Hiệu suất của máy uốn đai cao. Thời gian bảo hành theo thành phẩm dài. Máy có thể hoạt động liên tục, giảm thiểu âm thanh của người dùng. Khi mua tại Rồng Việt, quý khách sẽ được hưởng khuyến mãi như giá hợp lý, cạnh tranh với các nhà hỗ trợ khác. Người tiêu dùng có thời cơ được nhận được chiết khấu cao. Và kiên cố được cung ứng tận tâm với dịch vụ chuyên dụng trong suốt quy trình bán hàng và bảo trì trong giai đoạn sử dụng.

Công ty Rồng Việt hân hạnh mang các sản phẩm máy xây dựng, đặc thù là dụng cụ uốn đai sắt thế hệ mới, gần gũi và chất lượng cho người sử dụng, đáp ứng yêu cầu nâng lên hiệu quả làm việc, giảm phí cho nhà thầu xây dựng khi bạn mua một trong những thiết bị uốn đai sắt tự động.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *