Sự cố thường gặp ở thiết bị bẻ đai

 

Máy cắt sắt xây dựng được áp dụng phổ biến và là 1 phương tiện chẳng thể thiếu ở những dự án thi công và bổ sung các shop nguyên liệu sắt thép cũng như dây đai thép khiến sẵn. Đai thép xây dựng được dùng nhằm kết nối các thanh sắt chính của trụ bê tông để khiến cho cho hệ thống cốt thép của trụ kiên cố trước khi đúc bê tông. Loại đai sắt này trước đây đã khiến mất số đông thời kì và công sức, khiến các nhà thầu khó tuyển dụng và quản lý khá phổ thông người lao động. Nguy cơ tiến độ chậm do thiếu đai sắt đã xảy ra và là 1 vấn đề ko cần thiết.

 

 

 

Máy bẻ sắt ngày nay khá đơn giản tuy nhiên vẫn còn hồ hết người sử dụng ko biết bí quyết xử lý hoặc tu chỉnh khi gặp sự cố với thiết bị. Hôm nay tôi rất vui khi liệt kê và trình bày các cách cho từng sự cố của thiết bị cắt sắt để giảm thiểu sự chậm trễ của các bạn khi áp dụng máy.

 

Cấu trúc chính của máy móc phá đai sắt bao gồm: hệ thống tủ điện, con lăn kéo dài, cò súng, thiết bị cắt, bơm van thủy lực … ..

 

Các lỗi thường gặp của máy móc cắt:

Đai sắt không vuông góc:

Sự cố thường gặp ở thiết bị bẻ đai

Sự cố thường gặp ở thiết bị bẻ đai

Góc được điều khiển bởi hai tham số, thời gian góc và cảm biến chặn tay. Nếu thời gian phản ứng được ví như từ 0,45 tới 0,5, điều khiển cảm biến theo công thức sau. Xoay bánh xe tay quay theo chiều kim đồng hồ, góc sẽ nhỏ hơn và trái lại, xoay góc theo chiều kim đồng hồ sẽ to hơn.

 

Nếu những hướng dẫn trên ko giúp giải quyết vấn đề, thì vấn đề được coi là do máy bơm yếu hay động cơ yếu hay van có vấn đề tuy nhiên thường là thiết bị bơm yếu. Nếu booster ko thành công, bạn nên thay thế nó bằng 1 máy bơm mới.

 

Máy cán, uốn và cắt sắt yếu:

 

Sắt bị kẹt tại những con lăn, tại nên kiểm tra xem sắt có đúng ở rãnh hoặc không? Cần tinh chỉnh tại rãnh trước lúc chạy thiết bị để phá vỡ dây đai.

 

Bơm hoặc công suất yếu cũng được xem là nguyên do trong sao thiết bị kéo, uốn và cắt sắt ko nổi hoặc hơi yếu trong công đoạn làm cho việc. Kiểm tra nguồn điện, nâng cao cường hoặc thay thế bơm thủy lực.

 

Nguồn lửa, máy không bật:

 

Lý vì chính được ví như vì bụi thâm nhập vào bảng điều khiển, người áp dụng nên đóng cửa bảng điều khiển toàn thời kì. Thỉnh thoảng cứ sau một tháng nên rà soát chân ko tối ưu và ngăn đề phòng sự cố bụi.

 

Kích thước vành đai không chính xác:

 

Máy cắt sắt dùng máy móc đếm xung khi cuộn sắt và ma sát nhằm kiểm soát chiều dài của thân sắt. Nếu bộ đếm xung này lỏng ra và cuộn ko đều lúc bàn ủi đi, đai sắt cứng cáp sai về kích thước. Người dùng nên kiểm tra phần này trước lúc chạy loạt.

 

 

 

Dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại và tại chỗ:

 

 

Ngoài ra, đơn vị máy bẻ đai Rồng Việt có nhà sản xuất tương trợ khoa học qua điện thoại giả dụ có sự cố nhỏ hay nhà sản xuất sửa sang tại chỗ giả dụ người mua không thể khắc phục.

 

Quy trình nhận đơn đặt hàng: chúng tôi sẽ phân tích thiết bị cắt và giúp quý khách hiểu rõ đầy đủ những hoạt động cần rà soát, sửa sang hoặc thay thế và thời kì có mặt nhằm người dùng cảm thấy yên lòng và vui vẻ. Xin vui lòng khi chúng tôi đến khiến cho việc. Chi phí nhà sản xuất và linh kiện luôn được thông báo trước lúc tiến hành.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *