Nên chọn lựa máy cắt đai nhằm tối ưu hóa công dụng xây dựng

Thông thường Chúng ta có 2 công nhân và một máy kéo chỉ kéo dài và thuyên giảm, uốn cong thanh thép cột, nền, dầm bê tông.

Nhưng nhờ máy này, tất cả chúng ta không nhất thiết phải sắp xếp hai công nhân và một máy kéo thép nhằm làm vấn đề đó hằng ngày và tiết kiệm ngân sách thép cho chủ chiếm hữu. Số đai thép uốn ra bằng máy này tương đương với 7 công nhân thao tác làm việc cần cù trong một ngày.

Máy có công dụng làm thẳng thép từ 6mm (Ø6) hoặc Ø8 (6mm) thép cuộn. Sau thời điểm máy được khởi động, thép được mang lại hệ thống đai.

Hệ thống này đo form size của vòng đai thép với những đồng hồ đo được gắn trên bảng uốn, người vận hành chỉ việc dịch chuyển cảm ứng gắn trên hệ thống đo nhằm chọn kích cỡ. Máy sau đó thực hiện các thao tác uốn theo nhu yếu của kết cấu hình chữ nhật hoặc hình vuông và tách dây đai sau khoản thời gian kết thúc chu trình.

Nên chọn lựa máy cắt đai nhằm tối ưu hóa công dụng xây dựng

Nên chọn lựa máy cắt đai nhằm tối ưu hóa công dụng xây dựng

Máy được tinh chỉnh do bộ điều khiển và tinh chỉnh PLC có thể lập trình được và chạy ở 2 chế độ bán tự động và rất có thể tự động. kết cấu nhỏ gọn, dễ tinh chỉnh và điều khiển tới dự án công trình, được uốn thép và tiêu dùng ngay trên tòa nhà.

Trong năm 2012, máy đã được kéo đến nhiều dự án công trình xây dựng từ người dân đến các tòa nhà cao tầng để tiến hành các thí nghiệm, kiểm tra hoạt động ổn định của máy. Thành tích là, máy hoạt động và sinh hoạt tốt, ổn định và đã nhận sự quan tâm và hỗ trợ của những xí nghiệp xây dựng.

Thép uốn cho công tác làm việc cấu trúc tại công trường hiện tại được làm bằng tay, không thể tránh được công việc chán nản, dễ gây nhầm lẫn, năng suất thấp, áp dụng của con người, tiêu pha và thời gian biểu lớn. Cùng với đó, riêng với những công trình xây dựng thành lập quy mô lớn yêu cầu đai thép rất rộng, đai bằng thép uốn tay không phù hợp.

Nên chọn lựa máy cắt đai nhằm tối ưu hóa công dụng xây dựng

Nên chọn lựa máy cắt đai nhằm tối ưu hóa công dụng xây dựng

Đai bằng thép được uốn cong theo cách bằng tay bởi những sự không đều, làm cho khung thép bị đúc hoặc dầm bê tông bị tắc. Vòng đai thép được sản xuất do máy này thậm chí là còn, khung thép sẽ thẳng và tiết kiệm thép. Máy không chỉ là đem lại lợi ích cho đơn vị kiến thiết mà còn mang lại lợi ích cho chủ sở hữu lúc tiến độ mọc ra được đẩy mạnh, thời gian không nhiều hoàn thành công tác được rút ngắn.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *