Mua cốp pha cột trong đâu?

 

Rồng Việt đáp ứng mọi bắt buộc của người mua. Với lực lượng công nghệ và người lao động nhiều năm kinh nghiệm luôn mang đến cho các bạn các sản phẩm rất tốt nhất, tiêu chuẩn xây dựng, mức giá phù hợp lý, thời kì giao hàng nhanh, chất lượng rất tốt.

 

Mô tả Sản phẩm

Ván khuôn cột định hình được phân phối do Rồng Việt như được coi là 1 thay thế hiệu quả cho ván khuôn bảng. Giá của ván khuôn có hình hình dạng rẻ hơn 30% -50% so với ván khuôn, cho nên nó đáp ứng các buộc phải tiết kiệm tầm giá tại những công trình xây dựng.

Ván khuôn được ví như gì có quan yếu không?

Ván khuôn được ví như gì có quan yếu không?

 

1. Cốp pha cột vuông:

Với sườn xương đỡ dưới ván khuôn làm cho bằng thép 55mm x 2,5mm, khiến cho cho ván khuôn có hình hình dáng rất cứng lúc đổ trụ hay tường rơi … Với tuổi thọ sử dụng thực tại lên đến 5 – 7 năm, cốp pha sử dụng kẹp đã bảo đảm đủ các bắt buộc khoa học của những nhà thầu xây dựng trên toàn quốc.

 

Phụ kiện phụ cố nhiên cốp pha cột vuông

  1. a) Thanh dịch chuyển góc (góc cốp pha): Tấm ván khuôn góc cốp pha được xem là tấm ván khuôn vuông góc nhằm chuyển tiếp các góc của tòa nhà. Chuyển ván khuôn góc bao gồm hai loại: ván khuôn nhằm chuyển góc phía tại và ván khuôn nhằm chuyển góc bên ngoài.

 

  1. b) Góc V: Thanh góc V được dùng để liên kết các tấm ván khuôn vuông góc với nhau.

 

  1. c) Hàm kẹp: Hàm kẹp được dùng nhằm khóa liên kết giữa những tấm ván khuôn và các thanh V góc với nhau, tạo thành khuôn hộp rắn kiềm hãm lực nén khi đổ bê tông vào trụ.

 

  1. d) Thanh giằng: trụ cột vuông có tiết diện to, để ngăn chặn “phình” trong khoảng ván khuôn bê tông, nẹp để giữ những vị trí cố định dễ “phình” của tấm ván khuôn.

 

  1. e) Cột: Cột được dùng để tương trợ những cột có tiết diện to.

 

2. Cốp pha cột tròn:

Rồng Việt nhận được xử lý gần như những kích thước của ván khuôn hình tròn. Cung cấp theo tiêu chuẩn của Giàn giáo Rồng Việt hay sản xuất theo bản vẽ hiện có của bạn.

 

Quý vị có ước muốn áp dụng các máy móc cốp pha gỗ, inox, nhựa có thể liên lạc với Rồng Việt. Các mặt hàng được chuyên chở đến tới người mua chỉ trong khoảng 1 đến 4 ngày tùy khoảng cách xa gần. Chiết khấu lên tới 10% giúp tối ưu hóa giá bán. Liên hệ ngay với Rồng Việt nhé: 0923.079.779 (P.KD)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *