Máy trộn bê tông hai bao xi măng có gì hot?

 

Để mang lại hiệu suất cao nhất cho người cần lao, hiện tại việc hướng dẫn máy móc móc thiết bị là không thể thiếu. Trong ngành thi công, máy trộn bê tông là máy móc khôn cùng quan yếu nhằm tạo ra uy tín của 1 công trình.

 

Có nhiều loại nhằm đáp ứng các mong muốn khác nhau của mọi người tại mọi công trình. Trong bài viết này, chúng tôi xin chỉ dẫn đến chúng ta hai túi bê tông trộn xi măng

 

Máy trộn bê tông hai túi là chiếc có dung tích bể trộn hai túi xi măng mỗi mẻ, có thể dùng động cơ điện hay động cơ nổ tùy theo ước muốn của từng công trình.

 

Nó có thể là máy trộn cường bức, có thể nhất quyết hay có thể được xem là dòng tự hành.

 

Thông số khoa học chiếc máy cưỡng bức

 

Nhà sản xuất: Rồng Việt

 

Thể tích bể: 500 lít

 

Model: LH-CB2BXM

 

Điện áp: 380 v / 11kw

 

Cầu hỗn hợp: 5 tấn

 

Độ dày thành trộn: 5mm

 

Độ dày đáy trộn: 10 mm

 

Thời gian bảo hành: 06 tháng.

 

2 bao xi măng trộn bê tông cưỡng hiếp được nhất quyết trong 1 vai trò, thích phù hợp dùng cho con đường liên lạc dễ dàng, dự án sắp địa phận quy tụ vật liệu

 

Thông số công nghệ của máy trộn bê tông tự hành hai bao xi măng

 

Model: MTTH2B

 

Tên: hai thiết bị trộn xi măng tự hành

 

Nhà sản xuất: Rồng  Việt

 

Công suất trộn: hai bao xi măng / mẻ

 

Thời gian trộn: 6-8 phút / lần trộn

 

Động cơ: Đầu nổ D24

 

Thiết bị trộn: 3 cấp độ, 2 cấp độ, một cấp độ nhằm đảo ngược

 

Thiết bị truyền động: 5 cấp độ, 4 cấp độ và 1 cấp độ đảo ngược

 

Lốp: 06 lốp mới 100%

 

Bảo hành: 06 tháng.

 

Sản phẩm được trang bị động cơ nổ D24 và hệ thống lốp mới, giúp thiết bị chuyển động rất đơn giản và thuận lợi. Máy trộn bê tông tự hành với hai bao xi măng phù thích hợp để sử dụng trong những công trường thi công biện pháp xa vị trí tụ họp vật liệu và tuyến đường phức tạp, khó di chuyển. Ngày nay, máy tự hành là chọn lọc bậc nhất của các dự án thi công.

 

Mỗi mẫu thiết bị trộn bê tông đều có những ưu điểm riêng khi dùng. Để sắm thiết bị trộn bê tông uy tín cao nhất, với các cô gái rẻ nhất mà chúng tôi chỉ dẫn cho Công ty Rồng Việt, đây được xem là 1 liên hệ chuyên cung ứng uy tín cao với giá rất rẻ cùng giá rẻ.

 

Vui lòng nhấc điện thoại và gọi cho Rồng Việt ngay lập tức theo con đường dây nóng0923.079.779 (P.KD) để có ngay tư vấn trực tiếp về cập nhật máy móc bạn muốn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *