Máy trộn bê tông 4 bao Rồng Việt

Model: LH4BXM

Tên: Máy trộn bê tông 4 bao

Sản xuất: Rồng Việt

Xuất xứ: Việt Nam

Năng suất trộn: ~ 0,7m3/mẻ trộn

Thời gian mẻ trộn: 6 – 8 phút

Lắp động cơ đầu nổ: D28

Hộp số động cơ đi lại trên đường: 5 cấp, 4 số tiến 1 sô lùi

Hộp số trộn: 3 cấp, 2 số tiến 1 sô lùi

Hệ thống phanh an toàn: Phanh dầu, phanh tay

Dung tích săng trộn: 4 bao xi măng

May-tron-be-tong-cuong-buc-truc-dung-200-lit

Bảo hành: 6 tháng

Máy trộn bê tông 4 bao xi măng vì Rồng Việt cung ứng trực tiếp có công suất trộn thực tại ~ 0,7m3 / mẻ, thời kì trộn nhanh, mỗi mẻ chỉ trong khoảng 6-8 phút, Cơ chế trộn cánh cưỡng hiếp ở trong khiến cho hỗn phù hợp bê tông đồng nhất , tốc độ trộn cao và cài đặt nhanh. Máy được mua cầu trộn 3,5 tấn, hộp số trộn 3 cấp giúp máy trộn hoạt động lành mạnh hơn.

Máy trộn bê tông 4 bao có thiết kế điều khiển, vận tốc di chuyển đạt 40km / h. Máy được lắp động cơ nổ D28, có bộ phát động, với hộp số di chuyển 5 cấp (hộp số mới), 4 số tiến và một tốc độ lùi. Có hệ thống phanh tay, phanh dầu 4 bánh an toàn. Lắp 6 lốp mới, lốp kép bên sau, lốp đơn hướng trước.

Ngoài ra, đối với hệ thống vận động, có thể lắp đặt 1 cầu hoặc hai cầu tùy theo đề xuất của khách hàng cho phù phù hợp với ước muốn dùng của từng dự án trong từng địa phương khác nhau. Máy có lắp đặt hệ thống đèn pha để có ngay thể vận hành dùng và chuyển động vào ban đêm.

Rồng Việt là một doanh nghiệp chuyên cung cấp thiết bị trộn bê tông có giỏi và nhóm khoa học tốt, đảm bảo bù đắp cho khách hàng những mặt hàng hàng đầu thị trường với giá sỉ nhất. Nếu bạn muốn mua máy móc trộn bê tông, vui lòng liên hệ với HOTLINE: 0923.079.779 (P.KD)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *