Máy bẻ đai sắt tại lĩnh vực xây dựng có lợi ích gì?

Khi dùng bộ ngắt đai tự động để uốn sắt và thép, bạn không cần phải khiến cho gì cả vì máy móc đã hoàn toàn tự động, giúp xử lý đai sắt với độ chính xác cao và tiết kiệm vật liệu. Máy cho năng suất cao tương đương 10 đến 15 người.

Máy có 3 thời kỳ.
3 giai đoạn được coi là duỗi thẳng, uốn, cắt với công suất 10 đai / phút. Vào thời khắc đó, chỉ mất 8 giờ nhằm một nhà quản lý khắc phục cả 3 thời kỳ, sản xuất 4800 đai sắt.

Thiết kế nhỏ gọn
Máy có cấu trúc nhỏ, gọn, di động, liên kết liên tiếp với bộ, uốn, cắt đai sắt, đếm đai, vận hành hoàn toàn tự động, sử dụng nguồn điện nhỏ (pha 220-1).

Tiết kiệm năng lượng
Máy tiêu thụ điện năng thấp, chỉ cần công suất 1,1 – 1,5 kw máy móc đã giúp người lao động khắc phục những công tác nặng nhọc.

Tiết kiệm ko gian
Cầu dao được kiểu dáng tương đối nhỏ gọn và chiếm rất ít diện tích mặt đất trong công đoạn thi công (tối đa 6 m2).

Năng suất cao
Với công suất hoạt động trong khoảng 300 đến 400 đai sắt / 1 giờ (với một công nhân). Khối lượng sắt đã xử lý trong 8 giờ tương đương với 8 -10 công nhân / 1 tấn thành phẩm.

Thao tác dễ dàng, dễ vận hành
Với màn hình hiển thị DELTA 4 inch – 9 inch bằng những nút và chạm, bạn có thể áp dụng 1 thao tác khôn xiết dễ dàng mà bất cứ ai cũng có thể khiến cho.

Trên đây được xem là những lợi ích của máy móc cắt đai tự động khi dùng. Nó góp phần đem đến hiệu suất kinh tế rất cao so với việc áp dụng bí quyết phá sắt thủ công (thủ công) như trước đây.

Giá máy bẻ đai là bao nhiêu?
Giá máy cắt sắt trên thị trường ngày nay có tất cả với giá chao đảo từ 80 triệu đến 100 triệu đồng. Tại sao giá máy móc cắt sắt lại cao như vậy? Là vì vì các công ty thương mại nhập thiết bị trong khoảng các nhà phân phối máy móc và cung cấp chúng ra thị trường.

Máy cắt dây thép tự động Rồng Việt được coi là một máy nhu yếu tại lĩnh vực xây dựng. Đây được ví như sản phẩm vì người Việt phân phối, giúp hạn chế nhập cảng máy móc trong khoảng nước ngoài để xuất khẩu nhằm mang lại lợi ích cho tư nhân, doanh nghiệp và đất nước.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *