Lợi ích của máy móc trộn xi măng điện

 

Máy trộn xi măng điện có 1 số lợi thế nhất định so với máy móc trộn chạy bằng xăng . Trước hết, chúng phải chăng hơn, và đề xuất ít hay ko cần bảo trì . Không cần dầu hay xăng dầu; phần lớn những gì bạn cần được xem là 1 ổ cắm điện . Chúng khởi động ngay ngay tức khắc – bất đề cập nhiệt độ ngoài trời – và nhẹ hơn, giúp chúng dễ dàng xử lý hơn.

 

Hầu hết các thiết bị trộn xi măng điện chạy trên 220 V 1 pha điện (500-1500 W). Các mô phỏng mạnh hơn (1500 W trở lên) chạy trên ba pha (380 V) .

 

Bạn cũng có thể chọn máy móc trộn xi măng điện mini dễ chuyên chở (ví dụ giữa các tầng của tòa nhà hoặc vào tầng hầm). Thùng của họ cũng nhỏ, với thể tích nhỏ đến 65 lít. Những thiết bị trộn này phù phù hợp nhất với  các công việc nhỏ hơn, tại nhà .

 

Lợi ích của thiết bị trộn xi măng chạy bằng xăng

Trong 1 số trường phù hợp nhất thiết, các ưu điểm của máy móc trộn xi măng chạy bằng xăng (hoặc diesel-) là không thể vượt qua.

 

Chúng có thể được áp dụng ở bất cứ đâu vì chúng không đề nghị sự sắp gũi với nguồn điện.

 

Máy trộn xi măng chạy xăng mạnh hơn (1 đến 7 HP) và mạnh mẽ hơn có thể tạo ra các mẻ to hơn phổ thông. Chúng được áp dụng trên các công trường thi công to và thường trong ngoài trời, chả hạn như ở thi công nhà tại. Chúng thường có bánh xe khí nén , có nghĩa được ví như chúng có thể được kéo trên đường mà không cần áp dụng xe kéo.

 

Hiệu suất của chúng bù cho trọng lượng , kích thước và mức độ ô nhiễm (khí quyển và tiếng ồn) mà chúng phát ra.

may-tron-be-tong-rong-viet-1

Tính năng máy móc trộn xi măng

Bánh răng hoặc dây đai

 

Nói chung, động cơ truyền di chuyển đến săng duyệt 1 bánh răng có thể tháo rời được nhất mực vào hòm và được điều khiển vì một bánh răng.

 

Một máy móc vòng bằng gang bù đắp điểm mạnh và tuổi thọ dài cho thiết bị trộn , đặc biệt giả dụ được bảo vệ khỏi bị bắn tung tóe.

 

Một số máy móc trộn xi măng sử dụng bộ truyền động dây đai, lặng tĩnh hơn hầu hết và đòi hỏi ít bảo trì hơn (không bôi trơn). Dù là nhiên, 1 vòng đai có thể bị mòn và rút cuộc sẽ cần phải thay thế.

 

Lưỡi trộn

 

Càng phổ biến lưỡi trộn, hỗn hợp càng đồng đều. Lưỡi đôi hay ba hiệu suất hơn so với mái chèo đơn với tỷ lệ lấp đầy cao.

 

Khung

 

Một sườn cứng cáp tránh rủi ro của thiết bị trộn xi măng lật trên mặt đất không ổn định hay ẩm ướt.

 

Bánh xe quay

 

Bạn có thể chọn giữa bánh xe tròn và vuông ; sự chọn lựa này không đổi thay rộng rãi tuy nhiên chúng tôi thích bánh tròn!

 

Thùng

 

Theo thời kì, ngay cả lúc bạn thường xuyên rửa sạch máy móc trộn bằng nước , cặn xi măng cứng sẽ tàng trữ trên thành quan tài và lưỡi trộn. Một khi xi măng đã cứng lại, nó sẽ phải chịu một vài cú đánh bằng búa để đánh bật nó. Thùng kim khí (thép) có thể chịu được điều này.

 

Chọn xe cút kít phù thích hợp cho công việc

Một máy trộn xi măng và xe chim cút kít đi đôi với nhau.

 

Xe phới kít thường có  thể tích từ 90 tới 100 lít .

 

Trừ khi bạn có số dư vượt trội, bạn chỉ có thể thực thụ lăn tối đa 60 tới 70 lít mỗi lần, điều ấy có nghĩa được ví như hai xe cun cút kít mỗi mẻ cho 1 máy móc trộn xi măng 150 lít.

 

Tốt nhất, bạn nên có chí ít hai  xe phắn kít  khi chuyển di.

 

Trong mọi trường hợp, bảo đảm bạn có thể lắp barrow của bản thân dưới cỗ ván của máy trộn xi măng  khi nó trong chỗ đứng đến hạn . An toàn hơn được coi là xảy ra điều đáng tiếc

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *