Hiểu rõ thiết bị trộn bê tông tự do để áp dụng tốt

Khi mua máy móc trộn bê tông, có nhẽ bạn đã nghe người cung cấp nói đến thiết bị trộn bê tông đứng, mặc dù bạn ko hiểu tuy nhiên ngại, bạn chẳng thể hỏi rõ, tuy nhiên hãy để nó đi. Điều này thật tệ Bởi vì nó có thể làm cho bạn mua nhầm. Bạn ngại hỏi, ở sao ko tự chọn lọc hiểu về sản phẩm? Bạn ko biết khiến thế nào nhằm chọn lọc hiểu? Bằng cách đọc bài viết sau đây của chúng tôi, bạn sẽ có phần nhiều kiến thức căn bản về mặt hàng này.

Hiểu giải pháp trộn bê tông tự do?
Máy trộn bê tông đứng tự vì có nghĩa dễ dàng được coi là máy móc trộn chảy tự do. Vậy để hiểu rõ hơn về mặt hàng này, bạn phải hiểu cơ chế trộn tự do là gì?

Cơ chế trộn tự vì được coi là trộn dựa trên sự quay của vữa để làm xáo trộn bê tông. Tốc độ trộn của thiết bị trộn này không vượt quá 20 vòng / phút, để không tạo ra lực ly tâm quá to.

Sản xuất vữa, bê tông được coi là việc sử dụng thiết bị trộn vữa. Thành ra, nó thường được dùng nhằm cung cấp vữa bê tông trong những công trường xây dựng nhà ở vừa và nhỏ.

Những dòng máy hình dạng tự do có sẵn?
Có 3 dòng sau:

Máy trộn bê tông trên cao:
Loại máy trộn lật tự do này giống như thiết bị trộn lê nhằm trộn bê tông lỏng, có công suất trộn nhỏ trong khoảng 250l đến 450l.

Thành phần của bộ trộn lật bao gồm các thành phần chính sau:

1. Trống trộn 2. Bánh răng truyền động 3. Động cơ 4. Tay lái 5. Khung 6. Bánh xe

Chọn sắm thiết bị trộn bê tông có lợi cần lưu ý gì

Chọn sắm thiết bị trộn bê tông có lợi cần lưu ý gì

Nguyên lý hoạt động:

Khi trộn, hòm nghiêng tới 450, lúc bạn muốn xả vật liệu, săng trộn quay một góc 900 nhằm hướng xuống, điều khiển cỗ ván bằng bánh xe điều khiển. Khi động cơ hoạt động, thông qua vành đai truyền động, nó sẽ quay hệ thống bánh răng của hộp giảm tốc, trong khoảng ấy truyền lực qua ổ bánh răng nhằm quay hòm trộn.

Loại máy trộn tự vì cố định:
Máy trộn loại nhất thiết được coi là dòng tại quá trình tải, trộn, tháo dỡ vận chuyển, săng trộn xoay khăng khăng quanh quéo trục ngang tuy nhiên không thể lật hay nghiêng.

Cấu trúc của 1 bộ trộn mẫu cố định được diễn đạt trong hình sau:

1- Trống trộn 2. Mái chèo trộn 3. Vật dụng tương trợ 4. Bánh răng 5. Bình tưới nước 6. Phễu cấp liệu 7. Con lăn 8. Bánh răng xung loanh quanh cỗ áo 9. Đai truyền 10 Máng

Nguyên lý hoạt động:

Máy trộn có quạt, hoặc xoắn ốc. Đổ thức ăn vào bể trộn qua phễu cho ăn, đổ đầy nước vào trong công đoạn trộn bằng hệ thống phun nước. Động cơ truyền qua hộp số đến bánh răng quay trống trộn, lúc trống trộn kéo dọc theo mái chèo quay, mái chèo nâng vật liệu lên rồi thả tự do, giúp chúng trộn đều với nhau. Khi bạn muốn xả nguyên liệu, hạ phải chăng đầu ngoài của máng xả, xoay quan tài trộn ngược chiều kim đồng hồ để những lưỡi trộn xếp chồng lên bề mặt với máng xả.

Ưu điểm của chiếc máy móc trộn này được coi là nó đòi hỏi ít thao tác hơn, tiết kiệm hơi thở của người xây dựng. Nhược điểm được ví như thời kỳ toá hàng kéo dài, ko sạch sẽ, dẫn tới vung phí nguyên liệu.

Máy trộn bê tông nghiêng:
Loại này có bể trộn có thể nghiêng một góc 450 so với phương ngang nhằm xả.

Nguyên tắc làm việc:

Trống trộn của thiết bị này có công suất lớn, mỗi cơ cấu chuyển động xoay, nâng và hạ phễu cấp liệu được điều khiển bằng động cơ điện của chính nó, nghiêng cỗ ván bằng xi lanh nâng thủy lực. Khi bạn muốn xả nguyên liệu, nhả xi lanh thủy lực, nghiêng cỗ ván trộn xuống, cỗ ván trộn quay ngược chiều kim đồng hồ để đẩy bể bê tông ra.

Ưu điểm, Máy trộn nghiêng có công suất trộn to lên đến 10m3, vì thế nó thường được sử dụng tại các công trường thi công lớn. Hệ số đầu ra cao, tiết kiệm nguyên liệu, hiệu suất cao. Nhược điểm được xem là cấu trúc phức tạp và khó kiểm soát hơn 2 mẫu còn lại.

Những kiến thức căn bản ở trên về máy trộn bê tông tự vì sẽ giúp bạn phát triển thành người tiêu áp dụng uyên thâm.

Rồng Việt chuyên bù đắp rất nhiều các cái máy trộn tự vì như thiết bị trộn quả lê, thiết bị trộn JZC có xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao, giá tốt.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *