Giá máy trộn bê tông 250 lít tphcm

 

Đối với 1 cái dung tích 250 lít trên thị phần có máy móc trộn bê tông lê, máy móc trộn bê tông cưỡng hiếp và máy trộn bê tông khăng khăng. Bài viết này Rồng Việt chia sẻ tài liệu chung về 3 loạt máy trộn bê tông 250 lít này để bạn có thể chọn máy trộn bê tông phù phù hợp nhất cho trang web của mình:

 

1. Máy trộn bê tông lê 250 lít

Máy trộn bê tông lê cốt yếu được áp dụng ở các công trường thi công nhỏ, áp dụng điện áp dân dụng 220v với công tác bê tông ít hơn.

 

Máy trộn bê tông 250 lít được lắp động cơ điện với dây đồng xịn 100%, bảo hành dài hạn ở Rồng Việt. Ngoài ra, máy cũng được trang tiêu cực cơ diesel chính hãng, đương nhiên hộp công cụ và phụ kiện. Các sản phẩm với công suất động cơ nhỏ, tiết kiệm nhiên liệu hơn.

May-tron-be-tong-cuong-buc-truc-dung-200-lit

2. Máy trộn bê tông cưỡng hiếp 250 lít

Máy trộn bê tông cưỡng bức có cơ chế trộn cưỡng dâm với mái chèo được gắn trực tiếp tại trong áo quan trộn, uy tín bê tông được đặt nhanh hơn so với chiếc quả lê.

 

Máy trộn bê tông hiếp dâm có dung tích khác nhau: 250 lít, 350 lít, 450 lít. Nhưng bài viết này sẽ cung cấp thông tin chung về chiếc 250 lít (dung tích một bao xi măng). Với khối lượng này, có một máy móc trộn bê tông hiếp dâm dùng bánh răng có khớp nối. Mặt hàng có thể thêm những bánh xe nhỏ để làm cho máy móc cơ động hơn và dễ kéo hơn so với các đường cố định tại chỗ.

 

3. Máy trộn bê tông cố định

Máy trộn bê tông nhất thiết 250 lít được trang bị động cơ điện 3-3,5KW, dùng điện áp 380V, được nhất thiết trong chỗ, sử dụng để trộn vữa, bê tông, xi măng tùy theo áp dụng của từng công trường. .

 

3 cái máy trộn bê tông này được cung ứng và ráp trực tiếp từ nhà máy móc Rồng Việt với chất lượng chất lượng, hơn 20 năm kinh nghiệm chế tác máy móc. Chất lượng của máy luôn được kiểm chứng trước khi đưa ra thị trường. Đảm bảo 100% người dùng ưng ý.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *