Chọn máy cắt bê tông chạy dầu hay chạy điện

Bạn đang tự hỏi liệu bạn nên lựa chọn giữa bê tông chạy dầu hay chạy điện. Do vậy, bạn phải xem xét những ưu và nhược điểm của từng mẫu mà Rồng Việt san sớt ngay trong bài viết này.

Máy cắt tuyến đường bê tông chuyên dụng để cắt mặt trục đường bê tông, nhựa tuyến phố, bề mặt gạch, đá vôi, đá đá hoa, đá granit, … rất linh động. Động cơ được tậu cho máy móc bao gồm hai loại: động cơ xăng và động cơ diesel. Hãy cộng chọn lựa hiểu về ưu và nhược điểm của hai bộ ngắt loại này ngay ở dưới.

Ưu điểm và nhược điểm của máy móc cắt bê tông chạy bằng xăng
Với động cơ xăng được cài đặt cho máy của bạn, bạn có phổ biến lựa chọn: Động cơ xăng Honda GX – Thái Lan, Động cơ Honda GX – Trung Quốc, Động cơ Hyundai – Hàn Quốc, Động cơ Vykino – Việt Nam, …

Mô hình này có các lợi thế và nhược điểm sau:

Ưu điểm
Máy cắt bê tông xăng có điểm mạnh nổi bật là tính cơ động cao. Trọng lượng của mô hình này nhẹ hơn động cơ diesel, cho nên vận động cởi mở và trơn tru tru tới các vai trò xây dựng.

Động cơ xăng bền, hiệu suất cao đảm bảo máy cắt phát huy tối đa công suất. Động cơ chính hãng đặc biệt giúp tiết kiệm nhiên liệu và tuổi thọ dài.

Khung cắt được ngoài mặt nhằm tiện lợi cho người vận hành vận hành máy móc. Tay cầm thả phanh, cởi mở, có thể điều chỉnh độ sâu của lưỡi cắt. Ngoài ra, khuông cắt được bề ngoài với bản lề ở trước để kiểm soát an ninh lưỡi cắt trong giai đoạn thi công và vận hành.

Động cơ xăng ít có khả năng bị hỏng hóc nhỏ hơn động cơ diesel.

Tốc độ cắt nhanh, bề mặt cắt mịn và bên cắt ổn định trong quá trình xây dựng.

Khiếm khuyết
Máy cắt tuyến đường bê tông xăng lúc vận hành tạo ra tiếng ồn to, gây ô nhiễm môi trường xung vòng vèo.

Động cơ xăng tiêu thụ nhiều nhiên liệu hơn động cơ diesel.

Máy cắt bê tông chạy bằng xăng có giá cao hơn máy móc cắt bê tông chạy bằng diesel.

Ưu điểm và nhược điểm của thiết bị cắt bê tông chạy bằng diesel
Sản phẩm của máy cắt bê tông chạy bằng diesel có thể được lắp kíp nổ DF, D12, D15 DongFong, DongFeng, Quanchai, JangDong, … được cung cấp trong Trung Quốc tùy thuộc vào tùy chọn mua của bạn. Máy có những điểm mạnh và nhược điểm sau:

Ưu điểm
Máy cắt bê tông diesel có mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn động cơ xăng. Diesel không bắt lửa trong nhiệt độ phòng, do vậy nó ít nghiêm trọng hơn. Hơn nữa, về giá thành nhiên liệu, diesel rẻ hơn xăng.

Động cơ diesel được quá chuyển vận có ích hơn so với động cơ xăng.

Máy cắt bê tông dầu diesel có hiệu quả động cơ cao hơn một,5 lần so với máy cắt bê tông xăng.

may-cat-be-tong-2-thi-makita

Khiếm khuyết
Máy cắt bê tông chạy bằng diesel có trọng lượng nặng hơn máy cắt bê tông chạy bằng xăng do chúng nặng hơn động cơ xăng.

Động cơ nổ chạy bằng diesel thường bị hư hỏng và khó tôn tạo, thay thế và bảo dưỡng hơn động cơ xăng. Sửa chữa những phòng ban của hệ thống nhiên liệu động cơ diesel phải có máy móc chuyên dụng và công nhân có trình độ cao.

Động cơ chống cháy nổ được tậu cho máy móc cắt bê tông có tốc độ tốt hơn lúc lắp đặt động cơ xăng, do vậy nó ảnh hưởng một phần tới năng suất và tiến độ khi cắt.

Trên đây được xem là những sức mạnh và nhược điểm chi tiết của hai dây chuyền cắt bê tông xăng và dầu diesel, bạn nên lưu ý chu đáo và tìm kiếm thiết bị cắt bê tông nào phù phù hợp với công tác và công trường hiện tại của bạn. Trân trọng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *