Cách khiến bê tông xốp

Bê tông xốp, còn được gọi được coi là bê tông phổ quát, được coi là một nguyên liệu bê tông được tạo ra với 1 khối lượng to những lỗ rỗng liên kết với nhau. Nó được tạo ra giống như bê tông truyền thống, nhưng thay thế một nguyên liệu nhẹ thay cho cát. Vật liệu kết quả được xem là một hòn đá có bản tính tế bào mở, hấp thu nước với vận tốc tốc độ hơn, giữ lại nó ở bê tông hay hướng dưới bê tông tại một lớp sỏi. Quá trình nước đi qua bê tông xốp đích thực tương trợ quá trình lọc nước, cái bỏ 1 số hóa chất và chất ô nhiễm khắc nghiệt trước khi nước trả lại hệ sinh thái. Ngoài chất lượng lọc của nó, bê tông xốp làm cho cho vật liệu thi công nhẹ có thể ko tốn kém để dùng.

Bước 1

Đổ năm gallon nước vào máy móc trộn bê tông. Thêm 1 nửa bao xi măng nặng 94 pound vào nước, cộng với 1 thùng năm gallon đựng đầy cát. Bật máy móc trộn và trộn kỹ các nội dung, tạo ra một lớp bùn mỏng.

Bước 2

Thêm một áo quan năm gallon hạt xốp vào hỗn thích hợp – hạt càng nhỏ thì càng có lợi. Trộn những hạt vào bùn cho đến lúc những hạt được kết phù hợp, kết nạp nước. Thời gian trộn khác nhau, nhưng điều này sẽ mất ko quá hai phút.

be-tong-xop

Bước 3

Thêm bốn thùng hạt xốp nữa vào hỗn phù hợp. Trộn các hạt vào bùn với mỗi áo quan bổ sung, trộn cho đến lúc hạt được ngâm với nước. Thêm rộng rãi nước hơn vào hỗn phù hợp nếu như nó cứng tại giai đoạn trộn.

Bước 4

Dừng thiết bị trộn bê tông lúc xô hạt chung cuộc đã được kết hợp tất cả. Hỗn thích hợp phải có uy tín của bê tông có độ sụt tốt, rất dày ở lúc vẫn dễ dàng chịu được. Đổ bê tông thành những hình thức như bạn sẽ khiến cho hỗn phù hợp bê tông truyền thống.

Đá bọt thay thế cho các hạt xốp tại giai đoạn tạo giả dụ muốn. Bạn cũng có thể áp dụng bất kỳ loại đá núi lửa hoặc bọt nhựa nhẹ tự dưng khác.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *