Bạn biết gì về thiết bị trộn bê tông cưỡng bức?

Thiết bị chuyên dụng nhằm trộn các nguyên liệu như cát, đá, xi măng, nước nhằm cung ứng hỗn hợp bê tông, vữa theo bắt buộc, máy móc trộn bê tông với máy trộn hiếp dâm và tự do. Đặc biệt, thiết bị trộn hiếp dâm được ưa thích ở những công trường thi công to. Tại sao chúng rất phổ biến? Câu trả lời nằm trong ưu thế của thiết bị chúng tôi san sẻ dưới đây.

Máy trộn bê tông cưỡng dâm được ví như gì?
Đây được ví như 1 chiếc thiết bị trộn dùng bộ trộn cơ học dựa trên hoạt động của trục và mái chèo trong thùng trộn để trộn đều vữa.

Những điểm mạnh của máy móc trộn bê tông cưỡng hiếp được ví như gì?
Ưu điểm:

– Trộn bê tông hot chảy và bê tông rắn và khô.

– Hiệu suất trộn mạnh,

– Chất lượng đồng đều của bê tông.

Máy trộn bê tông tự hành và ưu điểm của nó

Máy trộn bê tông tự hành và ưu điểm của nó

Khiếm khuyết:

– Cấu trúc phức tạp hơn máy móc trộn tự do

– Công suất động cơ lớn và tiêu thụ năng lượng

Phân chiếc thiết bị trộn cường bức?
– Dựa trên công suất trộn: 0,5m3, 1m3, 2m3 hay 500l, 750l …

– Dựa trên kết cấu xoay vòng: bao gồm thiết bị trộn có trục ngang và trục dọc.

Máy trộn bê tông cưỡng dâm hoạt động như thế nào?
Tùy thuộc vào chiếc trục quay, máy móc trộn có các nguyên lý hoạt động khác nhau, do đó các bạn cần tìm hiểu riêng nguyên lý làm việc của máy trộn hiếp dâm ngang và dọc.

Máy trộn ngang cưỡng bức:
Máy trộn trục ngang đơn giản được ví như thiết bị trộn có trục ngang được đặt nằm dọc ngang theo chiều dài của máy móc trộn. Hiện ở có hai cái máy trộn trục ngang: máy trộn hai trục ngang và một máy trộn ngang.

Nói chung, chúng có các bộ phận chính sau: 1. Trục quay hai. Lưỡi trộn 3. Khớp nối 4. Bộ giảm tốc 5. Động cơ 6. Truyền bánh răng

Các lưỡi trộn được gắn chặt vào trục trộn, chúng được nghiêng ở góc nghiêng thích thích hợp từ 400 tới 500. Nhờ chuyển di của ổ bánh răng, trục quay kéo mái chèo quay nhằm trộn cốt liệu trong thùng trộn. Riêng đối với máy trộn ngang hai trục, hai cánh quạt sẽ quay theo phía ngược lại để cốt liệu được đặt liên tiếp vào giao điểm giữa 2 trục và được đẩy đến cửa xả, sau ấy từ từ đi lại dọc theo chiều dài trục nhằm lặp lại chu kỳ giai đoạn, nhờ sự tương tác giữa hai trục quay, bê tông thành phẩm đồng đều, uy tín tốt hơn mẫu một trục.

Máy xả bằng bí quyết mở cổng xả tại đáy cỗ ván hay với công suất nhỏ có thể được sắm cơ chế trộn nghiêng nghiêng nhằm dỡ nguyên liệu.

Máy trộn trục đứng.
Máy trộn trục đứng được ví như máy móc trộn trục đứng được đặt thẳng đứng theo chiều cao của bể trộn và trục được đặt ở trọng tâm của áo quan trộn.

Cấu trúc của bộ trộn này bao gồm các phần sau:

Nguyên lý hoạt động:

Động cơ truyền qua hộp số, và sau đấy qua khớp nối, nó quay cầu trộn, thành ra xoay trục và mái chèo để khiến cho xáo trộn cốt liệu.

Máy trộn bê tông này xả qua cửa xả tại đáy bể.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *