Phân dòng giàn giáo xây dựng chất lượng

Giàn giáo được sử dụng rất phổ biến trong xây dựng. Chúng có vẻ như luôn luôn phải có từ những công trình xây dựng nhỏ cho tới các công trình xây dựng lớn. Thậm chí còn chúng tỏ ra khá có ích trong các đợt vệ sinh công trình xây dựng tầng phía trên cao. Vậy hãy cùng tìm hiểu phân loại giàn giáo xây dựng chất lượng và chúng thường được ứng dụng nơi nào.

Xuất xứ của giàn giáo xây dựng cao cấp

Giàn giáo xây dựng trước đây được làm từ các thanh tre hay cây gỗ cứng. Những vật tư này được lắp ráp thành khung giàn cũng như dòng hiện đại. Các khớp gắn kết được cố định và thắt chặt bằng đục lỗ lắp ghép hay sử dụng dây buộc chặt. Những mặt hàng xưa hay không bền và nhanh hỏng. Đa số sau từng công trình xây dựng chúng đều bị hư hỏng, mục nát.

Giàn giáo hiện đại được sản xuất từ các hợp kim rất chắc chắn. Các điểm gắn kết được sản xuất để cân xứng với nhiều linh phụ kiện liên kết khác nhau, đảm bảo nó được tháo lắp, tiêu dùng linh hoạt. Hơn thế, giàn giáo xây dựng chất lượng còn được thiết kế và chế tạo với nhiều kiểu có hình dáng, kích thước, áp dụng khác biệt.

Các kiểu giàn giáo chất lượng

Giàn giáo ringlock – các mối links chắc chắc, an toàn. Kết cấu gồm các bộ phận cơ bản gồm: thanh giằng, đà chống, chống consol,… thanh chống với thiết kế kiên cố, chịu lực tốt, cố định không bị rung lắc khi thi công. Kích thước từ: 1m – 2.5m và độ dày cơ bản từ: 2mm – 2.5mm. kiểu đĩa với các mối links khá chắc chắn, kết cấu tương tự với kiểu nêm, không giống nhau ở chỗ các mối liên kết được lắp ráp đặc thù, giống với mâm đĩa.

giàn giáo xây dựng

giàn giáo xây dựng

Giàn giáo nêm – dùng cho việc chống sàn đổ bê tông sàn. Điểm mạnh là chịu được trọng tải lớn, cấu trúc kiên cố, đáng tin cậy, độ bền cao. Kết cấu dễ dàng, tải đơn giản, đơn giản lưu kho.. Cũng có hai loại cơ bản: sơn dầu và mạ kẽm. Đại đông đảo dự án công trình lớn hiện thời đều áp dụng loại mạ kẽm nhằm thi công vì độ thẩm mỹ cao. 1 hệ kiểu nêm cần phải có những thành phần như: cột chống, kích tăng, thanh giằng, thanh chống, cột chống, chống consol,… được nghe biết là giàn giáo nêm chống sàn tác dụng, tiêu dùng cho việc đổ sàn bê tông, có tác dụng chịu lực hầu hết trong giai đoạn đổ bê tông.

Giàn giáo khung – được biết đến là kiểu cổ điển. 1 bộ khung đồ dùng này cũng không thể không có bộ phận giằng chéo, có công dụng chịu lực và cố định khung, hay thì kích thước tiêu chuẩn của giằng chéo tương xứng với size khung là: 1960mm và 1710mm. Linh động trong giai đoạn dịch rời, lắp ráp, cùng với giai đoạn gỡ rối. Tiêu dùng thép phi 42 để chế tạo. Kích cỡ đa dạng: 900mm, 1200mm, 1530mm, 1700mm x 1250mm (có đầu nối và không có đầu nối). Có hai loại cơ bản: dòng sơn dầu và dòng nhúng kẽm. Ngày nay kiểu nhúng kẽm đang dần thay thế sửa chữa cho sơn dầu vì tính thẩm mỹ và chịu được liên đới của môi trường tự nhiên, chống oxi hóa tác dụng.

giàn giáo xây dựng

giàn giáo xây dựng

Và bài viết này là các loại giàn giáo xây dựng chất lượng có mặt ở thị trường. Nhằm mua bán giàn giàn giáo xây dựng tphcm, mời các bạn trẻ tham khảo những bài viết và mặt hàng của rồng việt tại rovico.vn. Cám ơn mọi người đã theo dõi bài viết. Hy vọng rằng chúng tôi có cơ hội được bán cho bạn các mặt hàng bổ ích này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *