Cung ứng cột chống tăng giá rẻ chiết khấu cao

Rồng Việt là 1 trog số số đông công ty sản xuất cột chống tăng xây dựng uy tín tphcm.

Cây chống tăng giàn giáo xây dựng còn được gọi là cột chống tăng, chống thép, chống sắt, chống chùm, chống giàn giáo. Đây là đồ vật không thể thiếu trong xây dựng, được tiêu dùng để hỗ trợ đổ sàn, dầm, cột … kết hợp với hệ thống giàn giáo để tạo an ninh và an toàn cho công trình. Đặc biệt là các mẫu cây thường được những doanh nghiệp xây dựng sử dụng để xếp đặt tại những điểm yếu và vị trí không gian hẹp mà không thể hỗ trợ bằng giàn giáo.

Công dụng của cây chống tăng trong xây dựng

Cây cây chống tăng được coi là 1 phần quan trọng của hệ thống hỗ trợ vì:

  • Cây này với công suất chịu tải cao
  • Với tuổi thọ sử dụng và khả năng tái dùng cao hơn những cái khác.
  • Với thể được sử dụng để thích hợp với địa hình hẹp, cấu trúc phức tạp của công trường.
  • Nó cũng với điều chỉnh chiều cao điều chỉnh thích hợp với khẩu độ khác nhau của dự án.
Cung ứng cột chống tăng giá rẻ chiết khấu cao

Cung ứng cột chống tăng giá rẻ chiết khấu cao

Cấu tạo của cột chống tăng

Nó bao gồm hai phần: vỏ bên ngoài (bao gồm cả phần điều chỉnh chiều cao) và phần bên trong. Vỏ ngoài của cây được làm bằng ống thép phi 60 ko gỉ và bộ điều chỉnh chiều cao được hàn vào đó. Phần bên trong của cột được khiến bằng ống thép phi 49 và với khoan lỗ để điều chỉnh chiều cao. Lúc 2 phòng ban này được đặt cùng nhau sẽ tạo thành một loại cột chống tăng.

Để mua cột chống tăng nên lưu ý các gì?

Độ dày ống ø49: cây đơn được làm cho bằng 2 ống thép liên kết (ống ngoài ø60, ống thép trong ø49). Với đặc điểm bên trong rỗng ruột, trong khi chịu trọng tải làm cho việc thì gần như những biến dạng tập hợp chính yếu vào ống thép ø49.

Bộ điều chỉnh chiều cao: khi cột khiến cho việc được tập trung, áp lực lớn nhất là giao điểm của vỏ bên ngoài và phần bên trong của giá đỡ, nghĩa là vị trí của bộ điều chỉnh chiều cao. Vì thế, lúc bạn chọn sắm sản phẩm bạn cần phải rà soát chất lượng của phòng ban điều chỉnh chiều cao này.

Cung ứng cột chống tăng giá rẻ chiết khấu cao

Cung ứng cột chống tăng giá rẻ chiết khấu cao

Độ đồng tâm của vỏ ngoài và phần bên trong của cây: nếu như hai phần được nối với nhau và tạo thành một đường cong (với điểm gãy) thì khối lượng công tác thực tế của ổ đỡ sẽ giảm đáng nói so với chuyển vận thực tại của cột.

Cột chống tăng của Rồng Việt

Rồng Việt là một trog số đầy đủ đơn vị phân phối giàn giáo xây dựng, máy trộn bê tông và đặc biệt là cột chống tăng với uy tín nức danh tại Việt Nam. Vậy giữa bao lăm nhà sản xuất uy tín đó, vì sao quý vị nên chọn cột chống của chúng tôi?

Đó là vì chúng tôi với hàng hóa chất lượng rẻ, nhà sản xuất phải chăng với khuyến mãi cao, chiết khấu to, tương trợ giao hàng miễn phí,… và 1 điều cần lưu ý khác là thông tin của quý vị sẽ được giữ bí ẩn an toàn cộng với những sản phẩm đảm bảo an toàn xây dựng.

 

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *