Cách chọn lựa cây chống giàn giáo xây dựng hợp lý công trình

Hiện thời trong ngành xây dựng các máy móc trang bị được dùng nhiều trong khi đó là đồ dùng không thể thiếu vì tính quan trọng nhất của nó. Giàn giáo xây dựng cũng như thế|như vậy}. Hơn thế nữa, nó còn giữ vai trò khá quan trọng hỗ trợ đưa thợ xây, phụ liệu tiếp cận dự án công trình kết quả hơn. Trong số đó, cách thức lựa chọn cây chống giàn giáo xây dựng hợp lý dự án công trình được xem là khâu quan trọng không kém việc lựa chọn loại giàn giáo.

Giàn giáo xây dựng và cây chống giàn giáo

Về máy móc không thể thiếu trong các dự án công trình xây dựng đó là giàn giáo xây dựng, giàn giáo có mặt khắp nơi trên các dự án công trình, đồ dùng của giàn giáo khá nhiều 1 trong những trang bị quan trọng nhất đó là cây chống. Cây chống sử dụng để chống sàn tùy theo mục tiêu và yêu cầu của chủ đầu tư dự án công trình.

Cách chọn cây chống giàn giáo xây dựng phù hợp công trình

Cách chọn cây chống giàn giáo xây dựng phù hợp công trình

Chi tiết cần thiết nhất của cây chống là bộ ống ren nhằm điều chỉnh độ cao. Đó là địa điểm tập trung ứng suất cao nhất lúc cây chống ở trạng thái thao tác làm việc vì là địa chỉ yếu nhất của cây chống. Cho nên lúc lựa chọn mua bạn cần kiểm tra bộ điều chỉnh độ cao cho thật kỹ.

Về chiều sâu ren và phần giao nhau của ống ren trong và ống ren ngoài, đây chính là phần chịu lực lớn trong lúc cây chống làm việc. Nếu phần giao này nhỏ sẽ dẫn đến hai ren trượt lên nhau và thành tích là cây chống sẽ bị đổ. Trên thực tiễn, để chắc chắn đáng tin cậy tuyệt đối trong lúc thao tác làm việc thì chiều sâu ống ren phải đạt 2mm.

Chiều dài của ống ren giàn giáo xây dựng: ngoài phần vặn lên xuống nhằm chỉnh chiều cao đó là chiều dài của phần ren giao nhau của ống ren trong và ống ren ngoài hay số ren giao nhau. Trong bộ điều chỉnh chiều cao của cây chống, chiều sâu ren của ống ren quyết định toàn bộ chất lượng của bộ điều chỉnh. Với cây chống 4,5m với tải trọng 1340kg gia hạn trong 10 phút thì chiều dài của ống ren ngoài đạt từ 25 tới 30mm.

Độ dày của ống sử dụng làm cây chống: bình thường ứng với tải trọng công tác cho phép được dùng thoáng rộng ở công trường xây dựng. Hiện thời độ dày của ống thép làm chống phải đạt từ 2mm trở lên. Đặc biệt phải xem trọng tới độ dày của ruột cây chống là ống thép có đường kính 49.

Cách chọn cây chống giàn giáo xây dựng phù hợp công trình

Cách chọn cây chống giàn giáo xây dựng phù hợp công trình

Mua giàn giáo xây dựng và câu chống giàn giáo chỗ nào tin cậy

Nằm trên quốc lộ 1a, Rồng Việt là 1 xưởng chuyên chế tạo và cung cấp đồ dùng xây dựng cho những công trình xây dựng tại tphcm và các khu vực lân cận. Miền tây và vùng tây nguyên cũng là thị trường mà chúng tôi đã và đang đến gần hơn. Nếu anh chị em có yêu cầu mua giàn giáo xây dựng, hãy cân nhắc đến Rồng Việt.

Giao hàng free, chiết khấu lên tới 15% là những ưu đãi luôn có khi mua hàng của Rồng Việt. Đem hàng hóa chất lượng đến với người áp dụng là kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi. Sự vừa lòng, sự an toàn của người dùng là thước đo chất lượng của Rồng Việt.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *