Bán giàn giáo xây dựng 1m5

Giàn giáo xây dựng 1m5 từ khá lâu đã trở thành dụng cụ không thể không có trong bất kỳ công trình xây dựng cây dựng nào. Từng chủ đầu tư dự án sẽ có cách sẵn sàng giàn giáo khác như thuê, mua mới, sử dụng giàn giáo cũ,… nhưng nhìn chung để đảm bảo an ninh thi công và sự tiện lợi khi cần ngay giàn giáo, chúng ta nên sắm những kiểu thường sử dụng nhất. Chính vì như thế Rồng Việt đã và đang bán giàn giáo xây dựng 1m5.

Giới thiệu giàn giáo xây dựng 1m5 của rovico

Bán giàn giáo xây dựng 1m5

Bán giàn giáo xây dựng 1m5

Giàn giáo xây dựng 1m5 do doanh nghiệp Rồng Việt chế tác có độ bền cao, chi phí tốt, Đơn vị chúng tôi ship hàng tận tay trên toàn nước, thành phầm được bảo hành lâu dài.

Giàn giáo xây dựng 1m5 nói một cách khác là giàn giáo sử dụng chủ yếu cho các dự án công trình xây dựng dân dụng, các dự án công trình sử dụng bao che ngoài trời. Với tính năng Ship hàng linh hoạt, tuỳ chọn lựa của Mọi người mà công ty Doanh nghiệp chúng tôi sẽ ship hàng cho kịp tiến độ thi công, tránh tình trạng lãng phí mặt bằng khi chưa sử dụng tới. Đến với đơn vị chúng tôi chính là sự chọn lọc đúng của bạn.

Giàn giáo xây dựng 1m5 đều được kiểm tra nghiêm ngặt trong quá trình sản suất, chắc chắn an ninh và chất lượng trong thi công. Với thành phầm giàn giáo Rồng Việt đạt tiêu chuẩn kỹ thuật của bộ xây dựng, giá thành cạnh tranh, đảm bảo về chất lượng, phù hợp với mọi công trình xây dựng, mầu sắc đa chủng loại cũng như độ bền màu sơn cao. Với cửa hàng chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện giàn giáo xây dựng và những loại máy xây dựng khác.

Thông tin chi tiết giàn giáo xây dựng 1m5

Thông số cơ bản: khung 1500, có nòng

(h1730 x w1250 x ø42 x 2.1)

Khối lượng: 10 kg

Tình trạng : mới

Vận chuyển: không tính tiền nội thành của thành phố tp.hcm

Bảo hành : 12 tháng

Giá bán : liên hệ

Bán giàn giáo xây dựng 1m5

Bán giàn giáo xây dựng 1m5

Lợi ích khi mua giàn giáo xây dựng 1m5 của rovico

Công ty sẽ bao phí vận chuyển giàn giáo xây dựng cho mọi người mua từ 3 đơn vị thành phầm trở lên trong bán kính 30km tính từ q12, tphcm.

Quý khách hàng được nhận sản phẩm tại bất cứ chi nhánh thuộc hệ thống của doanh nghiệp Rồng Việt (rovico)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *