Lưu ý khi tiêu dùng máy đàm dùi xây dựng

Để đạt hiệu quả tốt nhất, các bạn vẫn nên lưu ý 1 số vấn đề trước, trong khi và sau lúc đổ bê tông.

Để hiểu được chức năng của máy đầm dùi xây dựng, trước tiên bạn cần phải biết máy đàm dùi bê tông là gì. Máy đầm là 1 sản phẩm được dùng để làm chặt những hạt đá, cát xi măng để những khối bê tông xếp vào nhau chặt chẽ hơn, làm bê tông kết đông tốc độ hơn và bền hơn. Dùng đầm chất lượng sẽ cam kết tiến bộ tốc độ hơn trong việc xây dựng và tiết kiệm xi măng, cùng với giảm bớt công tác của con người.

Dù thế, để đạt hiệu quả tốt nhất, khách hàng vẫn nên lưu ý 1 số vấn đề trước, khi mà và sau khi đổ bê tông.

Lưu ý khi sử dụng máy đàm dùi xây dựng

Lưu ý khi sử dụng máy đàm dùi xây dựng

Trước khi đổ bê tông

  • rà soát sàn, cốt thép, chuẩn bị ván gỗ để làm sàn, …
  • dùng máy đầm rung hoặc đầm dùi cho độ dày trên 30 cm như cột, tường vách. rà soát để kiên cố máy ko bị hỏng hóc và đã sẵn sàng để sử dụng.
  • kiểm tra hình dáng, kích thước của khuôn đúc.

Khi đổ bê tông:

  • Đổ 1,5 m cho những cột có kích thước <40 cm.
  • Đối có cột có chiều cao <5m và tường cao> 3 mét, đổ liên tiếp..
  • Tiêu dùng máy đầm dùi giá tốt để đầm phải chắc chắn ko bị rỗ, không đầm quá chặt.. Bước đi lại của đầm không vượt quá 1,5 lần bán kính chức năng và phải cắm sâu vào lớp bê tông đã đổ trước Đó 10cm. Góc đầm đàm bảo là góc 90 độ. Tại mỗi vị trí bảo đảm bê tông được đầm kỹ và ko còn bọt khí nổi lên trên bề mặt.
  • Đổ xi măng liên tiếp, đừng ngừng lại ở giữa.
  • khi đổ bê tông, cần che đậy để giảm thiểu bụi bẩn và mưa.

cách đổ bê tông thích hợp sẽ giúp chất lượng sản phẩm bê tông tốt hơn, dự án đạt tác dụng làm việc và bảo đảm tin cậy kỹ thuật tối đa. Bên cạnh đó, chất lượng và hiệu quả cũng dựa dẫm vào máy trộn bê tông được tiêu dùng.

Máy đầm dùi có 1 cấu tạo đặc thù là 1 trong những đồ vật tương trợ xây dựng có sức nén mạnh mẽ. Để kiểm soát máy nén, cần phải mất 1 ít thời gian để hiểu nguyên lý đầm để bảo đảm rằng bê tông được sản xuất theo cách thức hiệu quả nhất.

Lưu ý khi sử dụng máy đàm dùi xây dựng

Lưu ý khi sử dụng máy đàm dùi xây dựng

Phân chiếc máy đầm dùi

Máy chạy bằng động cơ điện: máy này chủ yếu được dùng bởi kích thước nhỏ gọn, dễ đi lại, năng suất cao.

Máy chạy bằng động cơ xăng: máy này có ưu thế là không phụ thuộc vào nguồn điện, vì vậy nó có thể được sử dụng ở rộng rãi nơi lúc phối hợp có 1 cáp dài. Tuy nhiên, bất lợi của nó là khá rườm rà mà nó không phải là dễ dàng để chuyển di

Ví như bạn cần máy đầm dùi giá tốt, bạn có thể tham khảo vật dụng của chúng tôi. Chúng tôi bảo đảm chất lượng tuyệt đối, uy tín và giá cả khó khăn nhất. Vui lòng địa chỉ có chúng tôi để được tư vấn thêm qua đường dây hot 0973.620.668.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *