Có các chiếc máy móc đầm bê tông nào

Bê tông được ví như nguyên liệu thi công được sử dụng phổ biến ngày nay nhờ những ưu điểm vượt bậc như dễ chế tác, dễ cấu trúc, dễ tạo hình, hơn thế nữa được coi là chế tạo bền, mạnh và phải chăng. Chúng ta thường thấy các cấu trúc bê tông ở phần nhiều mọi công trình hiện giờ, như trục đường, móng, tường, cột, cầu … Để tạo ra những cấu trúc bền trong khoảng bê tông, phải dùng thiết bị đầm bê tông khi đổ bê tông. Vậy các dòng thiết bị đầm bê tông thường được sử dụng?

1) Máy đầm rung.
Loại máy móc đầm này thường được áp dụng ở công việc bê tông hóa cột, dầm … khi các cụ thể cụ thể mà các cái máy đầm khác ko hoạt động hoặc ko hiệu quả. Đầm rung, còn được gọi được ví như đầm nén bên, có nghĩa được ví như máy được lắp bên cạnh ván khuôn bê tông và độ rung của thiết bị sẽ làm cho hỗn phù hợp vữa bê tông rắn chắc hơn và cứng lại mau lẹ hơn.

2) Máy đầm dùi.
Là loại máy móc đầm nhiều nhất. Nó xuất hiện tại tất cả các công trình thi công lớn và nhỏ hiện nay. Sử dụng máy móc này nhằm nén các khối bê tông lớn như cầu, sàn, trần hay cấu trúc bê tông cốt thép.

Có hai dòng thiết bị đầm chạy bằng điện và máy móc đầm chạy bằng xăng: Máy đầm chạy bằng xăng thường có công suất to hơn loại dùng cho các dự án to hơn, dây dài hơn và máy đầm chạy bằng điện. Máy đầm có thể được cầm bằng tay và cơ động. Loại này chỉ được áp dụng cho những khối bê tông có độ dày nhỏ.

may-dam-coc-mt55

3) Máy đầm bàn.
Là thiết bị đầm áp dụng nhiên liệu hay điện. Nếu được xem là điện, nó sử dụng một thiết bị rung được gắn trên bàn sắt và nếu như chạy bằng xăng, nó hoạt động tương tự như máy móc cóc nhưng ko có nảy cao

Đối với máy móc đầm xăng, có 2 mẫu động cơ chính: động cơ GX160, động cơ GX390 trong khoảng Thái Lan hoặc Trung Quốc (tùy thuộc vào cái động cơ bạn chọn).

Tất cả những loại máy móc đầm bê tông đề cập trên đang được cung cấp chính hãng tại Rồng Việt. Nếu bạn muốn mua và áp dụng máy móc thi công, hãy đến với chúng tôi để bảo đảm bạn có thể sắm sản phẩm chính hãng với giá sỉ nhất.

Để biết thêm tài liệu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trong Hotline 0923.079.779 (P.KD) để có được giải đáp và thông tin khoa học cũng như cập nhật về giá của máy móc.

Cảm ơn rât nhiều !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *