Phân phối coffa sàn nhôm

Tiêu dùng cốp pha nhôm Rồng Việt là đầu tư nhẹ nhõm cho sàn bê tông phẳng đẹp

Cốp pha nhôm là dụng cụ thường tiêu dùng trong xây dựng. Tại đông đảo những công trường với phổ quát đặc điểm kiến trúc khác nhau, cốp pha nhôm tỏ ra rất thích hợp và với lợi. Nay, rồng việt là 1 dịch vụ sản xuất coffa sàn nhôm rất hân hạnh được sản xuất cho quý người dùng.

Cách Thức rà soát coppha nhôm

Với phổ quát cách thức để thử và kiểm tra chất lượng của những coppha nhôm. đơn giản nhất, chúng ta thường lưu ý những điều sau:

Chọn ra 1 tấm trong lô cốp pha rồi cắt ra nhìn vào bên trong, ruột càng đặc càng thấp, chất lượng càng cao, ngược lại càng nhiều lỗ rỗng ruột, chất lượng càng ở mức phải chăng (mức c + hoặc c).

Phân phối coffa sàn nhôm

Phân phối coffa sàn nhôm

Điểm cộng của nhôm coppha

  • Với thể sử dụng lại được hơn 100 lần
  • Tốc độ xây dựng nhanh và chuyên dụng
  • Tạo thành bề mặt bê tông chất lượng phải chăng, vệ sinh cũng tiện dụng
  • mức giá bảo trì làng nhàng
  • ước lượng công suất tái chế của cốp pha nhôm với thể thu hồi ít nhất 20% giá trị
  • ko bị ô nhiễm, hoen rỉ
  • Trọng lượng rẻ hơn so với cốp pha thường ngày (khoảng +/- 20 kg / một m2)

Nhược điểm to nhất và quan yếu nhất là giá thành cao. Mỗi công trình thi công coppha đã với sẵn form cho từng vị trí và 1 vị trí là độc nhất vô nhị nên chỉ cần mất mát một form chỗ nào đó thôi cũng hơi phức tạp và tốn kém để tìm mẫu thay thế vị trí đó. Ứng dụng các tòa nhà chọc trời còn dừng

Phân phối coffa sàn nhôm

Phân phối coffa sàn nhôm

Cốp pha sàn Rồng Việt

Cốp pha, cốp pha nhôm, coffa nhôm định hình được rồng việt sản xuất theo nguyên tắc hệ la giằng đỡ bên dưới kết nối với nhau. Điều này với tức là ở những nút giao nhau của la giằng bên dưới ván khuôn, các rãnh được rãnh ở khớp nối để đáp ứng một hệ thống vững bền trong quá trình thi công ván khuôn.

Vì ván khuôn và cốp pha để sử dụng trong các môi trường với lực mạnh khi mà lắp đặt và dỡ ván khuôn nên cần với 1 giàn giáo được xây dựng an toàn. Tại những góc của ván khuôn, chúng tôi với gân bổ sung mà ko bị méo trong công đoạn tháo dỡ với lực va đập mạnh.

Các đặc tính của ván khuôn hoặc độ cong sau lúc cung cấp tác động tới thẩm mỹ của sàn sau khi đúc bê tông. các sản phẩm cốp pha sàn của rồng việt hoàn toàn vượt qua các bất lợi trên đây, chúng tôi đã đặt vòng chéo vào giữa sàn ván nhất định để giảm độ cong, cũng như tăng độ cứng của ván lót sàn và công việc của bạn phát triển thành thuận tiện và sàn sẽ thẩm mỹ hơn lúc sử dụng sản phẩm ván khuôn sàn của chúng tôi.

 

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *