Phân phối cột chống tăng TPHCM

Rồng Việt chuyên bán lẻ các kiểu cột chống tăng xây dựng cho thị phần Tp Hồ Chí Minh. Liên hệ 0973.620.668 để được tham mưu và nhận đáp ứng tốt.

Cây chống tăng giàn giáo – kẽm

Dòng sản phẩm          : cây chống kẽm

Ống thép         : vỏ ∅60, dày 1.8mm, ruột ∅49, dày 1.8mm

Chiều cao max           : 3,2m – 4m

Chiều cao min : 2m – 2,7m

Màu sơn          : kẽm

Phân phối cột chống tăng TPHCM

Phân phối cột chống tăng TPHCM

Tính năng cây chống tăng giàn giáo:

Cột chống tăng (cột chống tăng giàn giáo, chống xe tăng xây dựng, chống thép giàn giáo, chống sắt giàn giáo, chống sàn xây dựng)

Cây chống tăng được dùng như 1 hệ thống giúp cho giàn giáo để bảo đảm nền nhà, được áp dụng để bảo vệ cọc ván khuôn, ván khuôn ván lát, ván khuôn sàn.

Công Ty Rồng Việt cung ứng giải pháp toàn diện cho hệ thống giàn giáo và thiết bị xây dựng cho tất cả các dự án công trình. Đội ngũ nhân viên của Công Ty được dựng nên từ các đối tượng có cùng ngôn ngữ đam mê những tòa nhà. Rồng Việt luôn bảo trì và kết hợp ăn ý chân thành và ý nghĩa với nhiều đối tác chiến lược phân phối lớn; nó cung cấp phương án cực tốt cho toàn bộ các dự án công trình xây dựng trong nước.

Với các phân đoạn đa dạng, sản phẩm của Rồng Việt đáp ứng được nhu cầu của những công trình xây dựng hiện tại về giá cả và tác dụng. Chúng tôi luôn hy vọng rằng các sản phẩm của Doanh Nghiệp Rồng Việt sẽ đem ngành xây dựng Việt Nam lên một tầm cao mới cũng như nâng lên chất lượng xây dựng của số đông các công trình xây dựng.

 

 

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *