Cung cấp cây chống sắt giá mềm

Trên thị trường ở nhiều nơi cung ứng cây chống sắt giá cả phải chăng trong những số đó có Rồng Việt.

Cây chống sắt là đồ dùng xây dựng có tính năng tương đối năng động hoàn toàn có thể dùng để chống sàn, chống cốp pha đổ cột, chống cốp pha đổ dầm,… trên thị trường có nhiều cơ sở cung ứng cây chống sắt giá tốt trong các số ấy có Rồng Việt.

Thông số kỹ thuật

  • Độ dài : 3.5m; 4m; 4.5m; 5m
  • Vỏ cây chống ống sắt d60, 2ly
  • Ruột cây chống ống sắt d49, 2ly
  • Bát (base) hai đầu 140x140mm, dày, 5ly
  • Ống ren cây chống đơn dài 20cm, dày, 4ly
  • Đơn vị tính: cây
Cung ứng cây chống sắt giá tốt

Cung ứng cây chống sắt giá tốt

Cấu tạo của cây chống sắt

Cây chống sắt được kết cấu từ 2 ống sắt, vỏ phía bên ngoài dùng ống sắt phi 60 và ruột còn được gọi là ống trong tiêu dùng ống sắt phi 49. Lớp giữa 2 ống là bộ tinh chỉnh và điều khiển. Bây giờ, trên thị trường có 2 loại bộ tinh chỉnh, đó là bộ tinh chỉnh và điều khiển K và bộ tinh chỉnh và điều khiển F. Phổ biến hơn cả vẫn là bộ điều khiển K vì làm việc dễ dàng hơn.

Sản phẩm có nhiều loại form size khác biệt như cây chống sắt 3m, cây chống sắt 4m, 2.2m, 4.5m, 5m,… Thông dụng đặc biệt là loại 4m-4.2m do chiều cao của cây chống này hợp lý với thể trạng con người Việt Nam vì vậy không khó lắp ráp và tối ưu với độ cao cỡ trung bình của các bản vẽ xây dựng.

Về độ dày thì cũng có nhiều loại trên thị trường. Cơ mà để đảm bảo công đoạn kiến tạo xây dựng bình an và thích hợp với đa chủng loại yêu cầu sử dụng thì Rồng Việt chế tác cây chống sắt từ 2ly trở lên mà thôi.

Cung ứng cây chống sắt giá tốt

Cung ứng cây chống sắt giá tốt

Điểm sáng kỹ thuật cây chống thông dụng trong xây cất

Cây chống sắt được sử dụng rộng thoải mái trong nghành nghề kỹ thuật dân dụng, vì thuộc tính cơ động của cây nên có mặt chủ yếu ở địa điểm xây dựng. Để có chất lượng tốt cho công trình xây dựng, để bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho các bước của bạn, bạn sẽ để ý một số trong những đặc thù của cây như sau:

Trong cây chống, những chi tiết quan trọng đặc biệt là kiểm soát và điều chỉnh chiều cao (bộ ren). Đó là vị trí triệu tập ứng suất tối đa khi cây đang trong điều kiện kèm theo thao tác, bởi nó là vị trí yếu nhất của cây, do đó, lúc chọn lựa mua thiết yếu kỹ lưỡng kiểm tra kiểm soát và điều chỉnh độ cao này.

Đầu tiên là sâu mức ren và phần cắt chéo của ống ren trong và ống ren ngoài của cây chống, đó là phần chống chịu được lực rất rộng lớn trong lúc cây chống thao tác làm việc, nếu phần cắt chéo này nhỏ sẽ dần đến hai ren trượt lên nhau và kết quả là cây chống sẽ bị đổ. Trong thực tiễn, để cam kết an toàn tối đa trong công việc, chiều sâu ren phải là 2 mm. Chúng tôi đã kiểm tra tải trọng của trục tới 4,5 mét với tải lên đến mức 1340 kg, thời gian bảo trì 10 phút, thành tích của trục không chuyển biến, không bị dị dạng. Lưu tâm, kết quả này kiểm tra các bạn với 1 cái cây với chiều cao 4,5 m, nếu cây giảm chiều cao thì trọng lượng để càng lớn và ngược lại.

 

Thứ hai là chiều dài của ống ren ngoài (kiểm soát và điều chỉnh lên và xuống để kiểm soát và điều chỉnh chiều cao) của trục, đó là chiều dài của giao điểm của ren bên trong và bên ngoài. Khi điều chỉnh chiều cao của trục, chiều sâu ren của sợi phía bên trong và đầu cáp phía bên ngoài cộng với chiều dài của cáp nối bên ngoài (hoặc số đường nối) định vị chất lượng khái quát của bộ điều chỉnh đếm. Theo kiểm tra thực tế của chúng tôi, nhà máy 4,5 m với khối lượng công việc 1340 kg, duy trì trong 10 phút, chiều dài ren ren (số nút giao thông) phải đạt 25-30 mm. Cùng với đó bạn cũng nên chú ý đến base cây chống, đây là phần thiết diện xúc tiếp của cây chống với các trang bị khác, nên base càng cững vững thì cây chống còn ít chịu biến dạng.

Hy vọng nội dung bài viết đã mang lại các thông tin bổ ích cho bạn đọc. Chúng tôi mong được làm tổ chức cung cấp cây chống sắt tốt nhất cao giá mềm cho quý vị.

 

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *