Có nên tiêu dùng cây chống nâng cao cũ không?

Địa chỉ với Rồng Việt chúng tôi qua đường dây hot 0973.620.668 để sắm cây chống vun đắp nhé

Cây chống tăng là 1 phần trong hệ thống giàn giáo chuyên dùng để chống cho giàn giáo kiên cố hơn. 1 chức năng quan trọng nữa của nó là tương trợ chống sàn đổ bê tông có độ cao phù hợp có mỗi chiều cao của mẫu mã sàn. Chính vì những tác dụng quan trọng như vậy, chất lương của cây chống tăng cần được coi trọng.

Chức năng cây chống tăng giàn giáo Rồng Việt

Chống tăng giàn giáo là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong vun đắp, vật dụng phù hợp cho đa số những mẫu dự án vun đắp, công việc tu sửa. Có thể kể rằng cây chống nâng cao mang đến sự hỗ trợ tạm bợ tốt nhất cho đầy đủ những hạng mục vun đắp. Nó tương trợ giàn giáo để bảo an hơn – tốc độ hơn, tốt hơn.

Sự quan trọng của cây chống giàn giáo

Trước khi xét tới tầm quan trọng của giàn giáo, mọi người cần xem nó có các viện trợ gì cho dự án xây dựng. Thứ nhất là cấu kiện gọn nhẹ, đơn giản giúp nó dễ được di chuyển, dễ được toá gỡ hay lắp đặt. Do tốc độ lắp dựng cây chống nhanh nên tiết kiệm được giá tiền cần lao. Hơn nữa, cũng giúp tiết kiệm chi phí đầu tư tìm cột thép do khả năng chịu lực lớn (dựng ít cột), phạm vi điều chỉnh dài.

Có nên tiêu dùng cây chống nâng cao cũ không?

Có nên tiêu dùng cây chống nâng cao cũ không?

Vì tiêu dùng để chống giàn giáo cũng như chống hệ thống cốp pha đổ sàn, trằn, hay một vài vị trí khác nên sức mạnh của cây chống rất quan trọng. ví như cây yếu, hoặc cây chống đã quá cũ sẽ ảnh hưởng tới phần đông két cấu nó đang chống đỡ. Rủi ro an toàn vun đắp sẽ rất cao nếu như chủ đầu cơ dùng cây chống nâng cao đã cũ. Sàn, trần, tường cột hay cả một hệ giàn giáo sẽ đổ sụp giả dụ dùng cây chống fake. Thử hỏi, bạn sẽ thiệt hại bao lăm của? Thậm chí thiệt hại cả sức lao động.

Nên dùng cây chống thép mới

có các điểm hay và lợi thế nêu dưới nên cây chống tăng càng ngày càng khẳng định được vị trí của nó trong việc chống đỡ sàn, tường, đà,…..cùng các phụ kiện giàn giáo khác tạo nên sự kiên cố và an toàn cho dự án khi thi công.

  • Số lượng bước ren ở 2 ống thép: tương ứng có chiều dài 20mm – 30mm
  • Chiều sâu của ren: cũng phải đạt tối thiểu 2mm
  • Độ dày của ống thép khiến cây chống: 2mm trở lên
  • Ống thép ngoài ø60, ống thép trong ø49
  • Bộ ống ren đúng kiểu hàn quốc chi tiết: ống ren 60*3.2/ 3.5 (xi mạ); tán bằng gang cầu (đập không bể, xi mạ); đế 2 đầu: 140*140*5mm
Có nên tiêu dùng cây chống nâng cao cũ không?

Có nên tiêu dùng cây chống nâng cao cũ không?

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện số đông các dạng cây chống có số đông những chủng mẫu và thiết kế phổ thông. Nhưng chẳng hề các chiếc cây chống đó đều bảo đảm chất lượng an toàn tuyệt đối trong mọi công trình vun đắp, giá cả thì có lúc trên trời cộng có chất lượng nhà cung cấp coi sóc các bạn mất uy tín.

Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu hoặc câu hỏi cho những sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ có Rồng Việt chúng tôi qua đường dây nóng 0973.620.668 nhé.

 

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *